[vccitranslate]

Trao bằng đợt 2 kết hợp tham quan doanh nghiệp và giao lưu kết nối cộng đồng VCCI CEO 2023

Sáng ngày 03.11 vừa qua, VCCI-HCM đã tổ chức Lễ trao bằng đợt 2 dành cho các học viên tham gia Chương trình đào tạo Giám đốc điều hành doanh nghiệp 4.0 – VCCI CEO 2023. Với mong muốn “không để ai bị bỏ lại phía sau”, VCCI-HCM tổ chức buổi này để các học viên chưa thể tham gia đợt 1 có cơ hội trải qua giây phút vinh dự được nhận tấm bằng hoàn thành khóa học CEO danh giá, uy tín của VCCI-HCM.

Buổi lễ diễn ra trang trọng tại hội trường Công ty TNHH MTV Công Nghệ Cao Điện Quang với sự tham dự:

Lễ trao bằng đợt 2 - Chương trình đào tạo VCCI CEO 2023

Ông Trần Quốc Toản, đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang và cộng đồng VCCI CEO 2023 trao hoa và quà cho Ban Tổ chức và Ban Chủ nhiệm

  • Ông Ông Trần Ngọc Liêm, Giám đốc VCCI-HCM;
  • Ông Lê Tư, CEO – Founder Công ty Ding Tour, Đơn vị đồng tổ chức Chương trình đào tạo Giám đốc điều hành doanh nghiệp 4.0 – CEO 2023;
  • Ông Trần Quốc Toản, Tổng Giám đốc – Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang, đồng thời là học viên Khóa CEO 2023;
  • Cùng 50 doanh nghiệp học viên lớp CEO 2023.

Ông Trần Ngọc Liêm, Giám đốc VCCI-HCM

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Trần Ngọc Liêm, Giám đốc VCCI-HCM đã thay mặt Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam gửi lời chúc mừng đến các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo niên khóa 2023. Các học viên năm nay đa số là các doanh nhân trẻ và các cá nhân có tinh thần khởi nghiệp, đã tạo ra một sự gắn kết với nhau không chỉ trong học tập mà trong công việc, kinh doanh, kết nối giao thương.

Lãnh đạo VCCI-HCM trao bằng cho các học viên 

Ông cho biết Chương trình đào tạo này là một trong các hoạt động trọng tâm của VCCI-HCM, thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW ngày 9/12/2011 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Đại diện công ty Ding Tour trao bằng cho các học viên

Mới đây nhất là Nghị quyết 41-NQ/TW được Ban Chấp hành Trung ương ban hành ngày 10/10/2023 nhằm đẩy mạnh phát huy vai trò đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ mới. Theo đó, doanh nhân không chỉ là đội ngũ quan trọng, mà nâng tầm lên là một lực lượng nòng cốt để xây dựng và phát triển kinh tế đất nước, ông Liêm chia sẻ thêm.

Là một học viên, nhưng cũng đồng thời là doanh nghiệp đã đồng hành trong nhiều hoạt động quan trọng của khóa CEO 2023, ông Trần Quốc Toản, Tổng Giám đốc – Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang chia sẻ: Đây là một chương trình học chất lượng, với nhiều kiến thức hữu ích để các CEO có thể áp dụng trong công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Ông Trần Quốc Toản, Tổng Giám đốc – Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang

Kết thúc buổi lễ, các học viên cùng tham quan và tham gia buổi giao lưu kết nối tại công ty. Chương trình đào tạo Giám đốc điều hành doanh nghiệp 4.0 – CEO 2023 đã chính thức khép lại. Chương trình CEO 2024 đã chính thức khởi động và dự kiến diễn ra và giữa năm sau. Các doanh nghiệp quan tâm tài trợ hoặc tham dự khóa học, vui lòng liên hệ tại đây để được hỗ trợ.

Biên tập: Trung tâm Thông tin, VCCI-HCM

  • Sự kiện
  • Đào tạo