[vccitranslate]

VCCI-HCM tổ chức Lễ kết nạp đợt 1 năm 2022 cho 115 hội viên mới chính thức gia nhập ngôi nhà chung – Cộng đồng doanh nghiệp – Hệ thống mạng lưới kết nối doanh nghiệp

Trong bối cảnh các hoạt động sản xuất, kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp đã dần đi vào ổn định và bắt đầu khởi sắc kể từ sau đại dịch, vào sáng ngày 14/07/2022 vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh, Chi nhánh Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. HCM (VCCI-HCM) đã tổ chức Lễ kết nạp cho 115 hội viên mới, gồm 109 công ty, 01 liên đoàn doanh nghiệp, 04 hội / hiệp hội doanh nghiệp, và 01 câu lạc bộ doanh nghiệp, nâng tổng sổ hội viên của VCCI-HCM lên 4.034 hội viên.

Tại buổi lễ kết nạp, Ông Võ Tân Thành – Phó Chủ tịch VCCI đã phát biểu chào mừng các hội viên mới, đồng thời giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trong 59 năm qua. Nhân dịp này, Phó Chủ tịch cũng chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh, 06 nhiệm vụ trọng tâm và 03 đột phá chiến lược mà VCCI vạch ra cho giai đoạn nhiệm kỳ mới.

Ông Võ Tân Thành – Phó Chủ tịch VCCI phát biểu khai mạc buổi lễ.

Sau phần phát biểu khai mạc, Giám đốc VCCI-HCM Trần Ngọc Liêm cũng gửi lời chào mừng đến các Hội viên mới, và có phần trình bày về chức năng và các hoạt động của từng Phòng / Trung tâm cụ thể trong VCCI-HCM để các hội viên mới nắm thông tin và chủ động liên hệ khi cần sự hỗ trợ, hoặc đang ký tham gia các hoạt động có liên quan.

Ông Trần Ngọc Liêm – Giám đốc VCCI-HCM phát biểu chào mừng hội viên mới tại buổi lễ.

Buổi lễ có sự tham dự của 115 thành viên mới là các Hội, Hiệp hội, Câu lạc bộ doanh nghiệp và các doanh nghiệp lớn, nhỏ và vừa như: Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao TP. HCM, Hội tin học TP. HCM, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng, Câu lạc bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC), Công ty CP Hòa Bình, Công ty CP Đầu tư Golf Long Thành,… Các hội viên mới bày tỏ sự phấn khởi khi chính thức trở thành một phần trong mạng lưới của VCCI-HCM. Bên cạnh việc kì vọng sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ VCCI-HCM trong các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư và nâng cao năng lực, các thành viên mới cũng bày tỏ mong muốn có sự hợp tác, kết nối kinh doanh với các hội viên trong hệ thống VCCI.

Chương trình Lễ Kết Nạp Hội Viên Mới – Đợt 1 năm 2022 đã được tổ chức thành công tốt đẹp với sự đồng hành và hỗ trợ của NOVA Group.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Theo VCCI-HCM.

  • Sự kiện
  • Đào tạo