[vccitranslate]

VCCI-HCM và Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II ký thỏa thuận hợp tác

Ngày 03/11/2020, Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Chi nhánh tại TP.HCM để thiết lập mối quan hệ chặt chẽ hơn trong việc hợp tác phát triển chuyên môn để cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam nói chung và ngành Logistics nói riêng.

Phát biểu tại buổi Lễ Ký kết, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh, Giám đốc Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II đã chia sẻ rằng kỷ niệm 60 năm thành lập trường Đại học Ngoại thương (1960-2020) là dịp đặc biệt để Cơ sở II tiến đến ký thỏa thuận hợp tác với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác với VCCI-HCM thể hiện tâm huyết không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác của trường Đại học Ngoại thương nói chung và Cơ sở II nói riêng, góp phần khẳng định và giữ vững uy tín của Nhà trường.

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh, Giám đốc Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II

Ông Võ Tân Thành, Phó Chủ tịch VCCI, Giám đốc Chi nhánh VCCI tại TP.HCM đánh giá cao việc ký thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên, đặc biệt là trong việc hỗ trợ đào tạo, phát triển nguồn nhân lực cho ngành Logistics, một trong những ngành quan trọng và chiến lược của Việt Nam. Sắp tới đây, hai bên sẽ cùng phối hợp tổ chức hội thảo Khoa học Quốc gia “Đào tạo nguồn nhân lực ngành Logistics định hướng nghề nghiệp quốc tế” vào ngày 10/11/2020.

Ông Võ Tân Thành, Phó Chủ tịch VCCI, Giám đốc Chi nhánh VCCI tại TP.HCM

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu sự khởi đầu, tạo nền tảng cho việc hợp tác lâu dài, toàn diện nhằm phát huy lợi thế của hai bên để cùng mang đến những giá trị thiết thực hơn nữa.

Một số hình ảnh buổi lễ ký kết:

Nguồn: Website trường ĐH Ngoại thương CS2

  • Sự kiện
  • Đào tạo