VCCI-HCM tổ chức Lễ kết nạp đợt 2 năm 2022 chào mừng 40 hội viên mới

Vào sáng ngày 22/09/2022 vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh, Chi nhánh Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. HCM (VCCI-HCM) đã tổ chức Lễ kết nạp cho 40 hội viên mới, nâng tổng sổ hội viên của VCCI-HCM lên 4.074 hội viên.

Tại buổi lễ kết nạp, Ông Võ Tân Thành – Phó Chủ tịch VCCI đã phát biểu chào mừng các hội viên mới, đồng thời giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trong 59 năm qua. Phó Chủ tịch cũng chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh, 06 nhiệm vụ trọng tâm và 03 đột phá chiến lược mà VCCI vạch ra cho giai đoạn nhiệm kỳ mới.

Ông Võ Tân Thành – Phó Chủ tịch VCCI phát biểu khai mạc buổi lễ.

Sau phần phát biểu khai mạc, Giám đốc VCCI-HCM Trần Ngọc Liêm cũng gửi lời chào mừng đến các Hội viên mới, và có phần trình bày về chức năng và các hoạt động của từng Phòng, Trung tâm cụ thể trong VCCI-HCM để các hội viên mới nắm thông tin và chủ động liên hệ khi cần sự hỗ trợ, hoặc đang ký tham gia các hoạt động có liên quan. Đại diện phụ trách của từng Phòng, Trung tâm tại VCCI-HCM cũng đã có phần giới thiệu về các dự án mà từng bộ phận đang triển khai, và mong muốn sẽ được hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên mới nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Ông Trần Ngọc Liêm – Giám đốc VCCI-HCM phát biểu chào mừng hội viên mới tại buổi lễ.

Phần cuối chương trình, các hội viên mới có dịp được tự giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ của mình và bày tỏ mong muốn không chỉ nhận được sự hỗ trợ của VCCI-HCM mà còn nhận được sự ủng hộ và kết nối của các hội viên khác trong mạng lưới VCCI-HCM. Kết thúc buổi lễ, các hội viên mới đã dành thời gian giao lưu ngắn và trao đổi thông tin với nhau.

Sau đây là video và một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

Trung tâm Thông tin Thương mại, VCCI-HCM.

  • Sự kiện
  • Đào tạo