VCCI-HCM tổ chức giao lưu thương mại trực tuyến cho DN Việt tại Triển lãm quốc tế online Đài Bắc mới

Nhằm  thúc đẩy giao lưu và hợp tác thương mại giữa các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Đài Loan, đặc biệt trong lĩnh vực thiết bị y tế, công nghệ thông tin và viễn thông, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Tp.HCM (VCCI-HCM) đã phối hợp với Hiệp hội tin học Đài Bắc tổ chức cho các doanh nghiệp Việt Nam tham dự và giao lưu thương mại trực tuyến với các doanh nghiệp Đài Loan tại sự kiện “Triển lãm quốc tế online Đài Bắc mới 2020 ngày 28/7/2020.

Hình ảnh khai mạc triển lãm tại Đài Loan

Triển lãm online đã thu hút sự quan tâm và đăng ký tham dự của nhiều doanh nghiệp Việt Nam và Đài Loan trong các lĩnh vực: Thiết bị y tế thông minh và phòng chống dịch bệnh, Công nghệ thông tin và viễn thông: thiết bị 5G, thiết bị viễn thông, trí tuệ nhân tạo, nhà thông minh… Doanh nghiệp hai phía đã có các phiên làm việc trực tuyến B2B và được hỗ trợ phiên dịch khi cần thiết.

Đây là cơ hội tốt để doanh nghiệp Việt Nam cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm mới và tìm kiếm đối tác nước ngoài trong bối cảnh hậu Covid 19.

Một số hình ảnh doanh nghiệp tham dự Giao lưu trực tuyến với sự điều phối và hỗ trợ phiên dịch Việt – Trung của VCCI-HCM:

  • Sự kiện
  • Đào tạo