[vccitranslate]

VCCI HCM tổ chức chương trình xúc tiến đầu tư cho tỉnh Bình Phước tại Singapore

Nhằm quảng bá hình ảnh, môi trường, chính sách ưu đãi đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Phước đến các nhà đầu tư Singapore, đồng thời kết nối và từng bước xây dựng mối quan hệ chiến lược giữa UBND tỉnh Bình Phước với các doanh nghiệp Singapore trong thời gian tới, VCCI HCM phối hợp với UBND tỉnh Bình Phước tổ chức chương trình xúc tiến đầu tư của tỉnh Bình Phước tại Singapore từ ngày 10/5 đến 14/5/2017.

Đoàn công tác gồm đại diện chính quyền tỉnh Bình Phước, đại diện VCCI HCM và các doanh nghiệp tỉnh đã có nhiều hoạt động xúc tiến và quảng bá trong 5 ngày làm việc tại Singapore, đạt được nhiều kết quả tích cực.

Chương trình làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore ngày 11/5/2017

Sáng ngày 11/5, Đại diện VCCI HCM cùng đoàn công tác tỉnh Bình Phước do Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm dẫn đầu đã làm việc với Đại Sứ quán Việt Nam tại Singapore. Đại sứ Nguyễn Tiến Minh, cùng các tham tán đã tiếp và làm việc với đoàn.

width=

Đoàn công tác tỉnh Bình Phước đã có buổi làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore vào ngày 11/5/2017.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm đã cảm ơn Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore đã tạo điều kiện cho đoàn có chuyến công tác và làm việc tại Singapore. Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh đã thông báo sơ nét về tình hình kinh tế, xã hội, điều kiện tự nhiên của tỉnh và đề nghị nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ phía Đại sứ quán trong việc xúc tiến đầu tư, kêu gọi các doanh nghiệp Singapore đến với Bình Phước trong thời gian tới.

Đại sứ Nguyễn Tiến Minh đã hoan nghênh và bày tỏ niềm vui khi đón đoàn công tác của tỉnh Bình Phước ghé thăm. Đại sứ Nguyễn Tiến Minh nhấn mạnh, công tác hỗ trợ các tỉnh trong nước làm xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư được Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore rất coi trọng và thường xuyên thực hiện. Ông cũng thông báo sơ nét về tình hình quan hệ giữa Việt Nam và Singapore trong thời gian qua, nhất là trong lĩnh vực đầu tư, thương mại. Theo đó, các doanh nghiệp, các nhà đầu tư Singapore có xu hướng đầu tư ra nước ngoài và coi trọng Việt Nam, đây là cơ hội tốt của Bình Phước. Đại sứ chúc chuyến làm việc của đoàn tại Singapore đạt kết quả tốt đẹp.

Chương trình hội thảo xúc tiến đầu tư vào tỉnh Bình Phước ngày 11/5/2017

Chiều ngày 11/5, với sự hỗ trợ của Đại Sứ quán Việt Nam tại Singapore, VCCI HCM phối hợp cùng UBND tỉnh Bình Phước và Liên đoàn Doanh nghiệp Singapore (SBF) tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư ở Singapore. Đại sứ Việt Nam tại Singapore – Ngài Nguyễn tiến Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh cùng lãnh đạo các sở, ngành, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và khoảng 50 doanh nghiệp, nhà đầu tư Singapore đã tham dự hội nghị.

Tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm nhấn mạnh hội nghị này là sự kiện có ý nghĩa và tầm quan trọng đặc biệt để giới thiệu tiềm năng và môi trường đầu tư của tỉnh, là dịp để các nhà đầu tư Singapore tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Bình Phước. Chính quyền tỉnh Bình Phước luôn hiểu rằng sự thành công của nhà đầu tư là thành công của tỉnh và cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư đến hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Thông qua hội nghị, lãnh đạo tỉnh Bình Phước mong muốn trong thời gian tới, sẽ được đón tiếp và hỗ trợ cho các nhà đầu tư Singapore đến đầu tư tại Bình Phước.

width=

Hội thảo xúc tiến đầu tư vào tỉnh Bình Phước được tổ chức vào chiều ngày 11/5/2017 tại Singapore.

width=

Bản tin về Hội thảo xúc tiến đầu tư của Đoàn công tác tỉnh Bình Phước tại Singapore vào chiều ngày 11/5/2017.

Chương trình làm việc với Ban quản lý các công viên quốc gia và đô thị xanh Singapore 12/5/2017

Sáng ngày 12/5, VCCI HCM cùng Đoàn công tác tỉnh Bình Phước đã làm việc tại Công viên quốc gia Singapore Botanic Gardens. Ông Chuah Hock Seong, Giám đốc Ban quản lý các công viên quốc gia và đô thị xanh Singapore, đã tiếp và làm việc với đoàn. Ông Chuah Hock Seong đã giới thiệu sơ nét về hệ thống công viên, cây xanh cũng như quá trình xanh hóa đất nước Singapore; chia sẻ những kinh nghiệm của đất nước Singapore trong việc quy họach, phát triển và quản lý đô thị xanh, hiện đại, trồng cây xanh công viên và chỉnh trang đô thị.

width=

Phần trình bày của ông Chuah Hock Seong, Giám đốc Ban quản lý các công viên quốc gia và đô thị xanh Singapore tại buổi làm việc ngày 12/5/2017.

/></a></p> <p style=

Bản tin về buổi làm việc của Đoàn công tác tỉnh Bình Phước với Ban quản lý các công viên quốc gia và đô thị xanhSingapore ngày 12/5/2017.

Chương trình làm việc Ban quản lý Acendas Singbridge ngày 12/5/2017

Chiều ngày 12/5/2017, VCCI HCM cùng Đoàn xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Phước đã thăm và làm việc với Tập đoàn Ascendas Singbridge. Ông William Tay- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn- đã  tiếp và làm việc với đoàn. Đây là nội dung quan trọng trong chương trình xúc tiến đầu tư của tỉnh Bình Phước tại Singapore.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Tập đoàn Ascendas SingBridge đã giới thiệu về lịch sử hình thành, quá trình phát triển cũng như những dự án của Tập đoàn đang đầu tư tại các quốc gia và ở Việt Nam. Về phía Đoàn, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm nêu mục đích chuyến thăm của đoàn là tìm hiểu và học hỏi, đồng thời cũng giới thiệu về tiềm năng phát triển công nghiệp của tỉnh với Tập đoàn. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, Tập đoàn Ascendas SingBridge quan tâm, tìm hiểu về môi trường đầu tư tại Bình Phước.

Sau buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên trong đoàn đã tham quan Khu công nghiệp Ascendas SingBridge, tham quan Công viên khoa học và Công viên sáng tạo Singapore.

width=

Đoàn công tác tỉnh Bình Phước đã có buổi làm việc với đại diện Tập đoàn Ascendas Singbridge vào ngày 12/5/2017.

/></a></p> <p style=

Bản tin về buổi làm việc giữa Đoàn công tác tỉnh Bình Phước và đại diện Tập Đoàn Ascendas Singbridge ngày 12/5/2017.

Phòng GDQT, VCCI-HCM.

  • Sự kiện
  • Đào tạo