[vccitranslate]

VCCI-HCM tiếp Liên minh Doanh nhân Vịnh lớn

Ngày 12/1 vừa qua, ông Trần Ngọc Liêm, Giám đốc VCCI-HCM đã có buổi đón tiếp và chào xã giao với ông Jonathan Choi, Chủ tịch Liên minh Doanh nhân Vùng vịnh Quảng Đông – Hồng Kông – Ma Cao (GBA), đồng thời là Chủ tịch Phòng Thương mại Hồng Kông – Việt Nam, Chủ tịch Tập đoàn Sunwah (Hồng Kông).

vcci-hcm-tiep-lien-minh-doanh-nhan-vinh-lon

Thành phần tham dự phía Việt Nam gồm có: Ông Trần Ngọc Liêm, Giám đốc VCCI-HCM, Ông Võ Trung Thành, Tổng Giám đốc Công ty CP KCN Tín Nghĩa – Phương Đông. Phía Trung Quốc do Chủ tịch Jonathan Choi làm trưởng đoàn và lãnh đạo Tập đoàn Sunwah ở các tỉnh thành phố khắp Trung Quốc.

Tại buổi làm việc, đại diện VCCI-HCM đã chia sẻ về những hoạt động nổi bật của Chi nhánh đã thực hiện trong năm qua. Phía Trung Quốc, ông Jonathan Choi cũng đã giới thiệu các kế hoạch của Liên Minh tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Hai bên trao đổi các dự án, tiềm năng hợp tác giao thương giữa Việt Nam và GBA cũng như những cơ hội triển khai các hoạt động xúc tiến thương mại trong các lĩnh vực: AI, logistics, đông y, giáo dục, bất động sản, công nghiệp…

vcci-hcm-tiep-lien-minh-doanh-nhan-vinh-lon

vcci-hcm-tiep-lien-minh-doanh-nhan-vinh-lon

Lãnh đạo và thành phần đoàn hai bên chụp hình lưu niệm

 

Trung tâm Thông tin, VCCI-HCM biên tập

  • Sự kiện
  • Đào tạo