VCCI-HCM phát hành “Danh bạ Hội viên Connections 2022 – 2023”

Năm 2022, kinh tế Việt Nam đã phục hồi nhanh chóng khi các rào cản, hạn chế do đại dịch covid-19 được nới lỏng và các chiến dịch tiêm chủng được triển khai rộng rãi. Các chính sách hỗ trợ như lãi suất thấp, tăng trưởng tín dụng mạnh và Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội của Chính phủ đã giúp gia tăng giá trị sản xuất công nghiệp chế biến, chế tạo, hoạt động bán lẻ và du lịch. Bên cạnh những tín hiệu tích cực, nền kinh tế Việt Nam vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức: sự xuất hiện của các biến chủng Covid-19 mới, áp lực lạm phát và thắt chặt tiền tệ, tình trạng giãn cách xã hội ở Trung Quốc gây ảnh hưởng đến các chuỗi giá trị toàn cầu, căng thẳng và xung đột địa chính trị gia tăng có thể dẫn đến chuyển đổi cơ cấu dài hạn của nền kinh tế toàn cầu. Trước bối cảnh đó, việc hỗ trợ doanh nghiệp xúc tiến thương mại – đầu tư đồng thời tăng cường sự liên kết trong cộng đồng doanh nghiệp, kết nối doanh nghiệp với các đối tác tin cậy và tiềm năng tiếp tục là mục tiêu hàng đầu mà Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Chi nhánh tại TP.HCM (VCCI-HCM) hướng đến. Ấn phẩm Danh bạ Hội viên VCCI-HCM do Chi nhánh phát hành hàng năm với tên gọi “CONNECTIONS – Liên kết doanh nhân Việt” là một nỗ lực cụ thể để hiện thực hóa mục tiêu chung đó.

Trên hành trình 10 năm đồng hành cùng doanh nghiệp, CONNECTIONS đã thực sự trở thành công cụ kết nối kinh doanh, xúc tiến thương mại hữu ích cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước và ngày càng nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp. Với nội dung phong phú, thiết kế hấp dẫn và kênh phân phối rộng rãi, CONNECTIONS tự hào là nguồn tra cứu thông tin doanh nghiệp hữu ích và quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Ấn bản lần thứ 10 CONNECTIONS 2022-2023 tiếp tục được xuất bản với sự đầu tư kĩ lưỡng về hình thức và nội dung. Cụ thể:

  • Nội dung: Thông tin của 2.500 hội viên VCCI-HCM được rà soát, cập nhật và sắp xếp theo 21 phân ngành dựa theo Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam, giúp tăng tính nhận diện cho hội viên VCCI-HCM, khả năng kết nối với các đối tác phù hợp và tiềm năng.
  • Thiết kế: Cách sắp xếp thông tin hội viên thân thiện với người đọc, dễ dàng tra cứu; lối thiết kế sinh động, hiện đại.
  • Ngôn ngữ: Toàn bộ nội dung CONNECTIONS được trình bày song ngữ Anh – Việt, hướng đến tiếp cận nhiều đối tượng độc giả trong và ngoài nước.
  • Kênh phân phối: Bên cạnh mạng lưới phân phối truyền thống như hội viên và đối tác của VCCI-HCM, các hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài, các tổng lãnh sự quán, thương vụ nước ngoài tại TP.HCM, các sự kiện, hội nghị, hội thảo, lớp học do VCCI-HCM tổ chức, CONNECTIONS 2022-2023 sẽ được đẩy mạnh chia sẻ trực tuyến (online) đến mạng lưới hơn 10.000 đối tác rộng khắp của VCCI-HCM trong và ngoài nước.

Với tên gọi “CONNECTIONS – Liên kết doanh nhân Việt”, VCCI-HCM hy vọng ấn phẩm 2022-2023 sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp trên hành trình phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường và tìm kiếm đối tác. VCCI-HCM chân thành cám ơn các doanh nghiệp, tổ chức đã tham gia tài trợ ấn phẩm năm nay và các ấn phẩm đã phát hành 10 năm qua, chân thành cám ơn sự quan tâm của quý độc giả đối với các ấn phẩm đã phát hành và mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý để CONNECTIONS ngày càng hoàn thiện và đáp ứng được sự mong đợi của cộng đồng doanh nghiệp.

Trung Tâm Thông Tin Thương Mại, VCCI-HCM.

  • Sự kiện
  • Đào tạo