VCCI-HCM hỗ trợ doanh nghiệp nắm bắt công cụ số – Phát triển kinh doanh hiệu quả như chuyên gia

Chiều ngày 14/4/2022, TATA Motors và Liên đoàn Thương mại Công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) phối hợp tổ chức Hội thảo Nắm bắt công cụ số – Phát triển kinh doanh hiệu quả như chuyên gia. Hội thảo nằm trong chuỗi hoạt động xã hội mang tên Chạm đến mọi Ước mơ, hướng đến đào tạo kỹ năng kinh doanh và giúp các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ phát triển mạnh mẽ sau đại dịch, được khởi xướng bởi TATA Motors, thương hiệu Top 100 doanh nghiệp toàn cầu.

Hội thảo Nắm bắt công cụ số – Phát triển kinh doanh hiệu quả như chuyên gia hoàn toàn miễn phí, hình thức Online, nhằm chia sẻ kiến thức trực tuyến dành cho các doanh nghiệp nhỏ, hộ kinh doanh, các cá nhân có ý định lập nghiệp trong thời gian sắp tới để giúp người xem có thể cập nhật và bổ sung thêm một số kiến thức hữu ích, thực tiễn, nâng cao kỹ năng kinh doanh.

Chương trình có sự tham gia của các khách mời

– Ông Nguyễn Hữu Nam – Phó Giám đốc VCCI-HCM

– Ông Đại Nghĩa – Doanh nhân, MC, Diễn viên

– Ông Hoàng Quý Ly – Nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành công ty Thiết bị điện Lotus Việt Nam

– Ông Bùi Quốc Hưng – Giám Đốc Trung tâm Bán hàng công ty Cổ phần TMT Motors

– Ông Nguyễn Tiến Nghĩa – Giám đốc công ty Oxygen, giảng viên chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0

Trong mỗi buổi hội thảo, các khách mời, chuyên gia và giảng viên của chương trình sẽ chia sẻ về những: Thông tin, chính sách hỗ trợ mới nhất của nhà nước; Công cụ số miễn phí có thể dùng để quản lý, vận hành và phát triển doanh nghiệp; Những bí kíp kinh doanh đơn giản mà hiệu quả; Những kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân và kinh doanh.

  • Sự kiện
  • Đào tạo