[vccitranslate]

VCCI-HCM cùng CBNV khép lại một năm bằng nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa

1. Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024

VCCI-HCM cùng CBNV khép lại một năm

Giám đốc VCCI-HCM Trần Ngọc Liêm khai mạc hội nghị và báo cáo kết quả công tác năm 2023

Năm 2023 là năm thứ 2 cả hệ thống VCCI triển khai thực hiện nghị quyết của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ VII trong bối cảnh kinh tế cả nước dần phục hồi trở lại sau những tác động sâu sắc của đại dịch Covid -19. Với vai trò là chi nhánh lớn nhất cả nước, đặt tại vùng trung tâm kinh tế phía Nam, tuy phải đối mặt với rất nhiều khó khăn từ những thay đổi cả ở bên ngoài và bên trong, Chi nhánh VCCI tại TP.HCM vẫn quyết tâm nỗ lực, đổi mới, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đạt được các mục tiêu đề ra trong kế hoạch, đảm bảo nguồn thu cho Chi nhánh, việc làm và an sinh cho từng CBNV.

Phó Giám đốc VCCI-HCM Nguyễn Hữu Nam báo cáo chi tiết kết quả hoạt động năm 2023 và triển khai nhiệm vụ 2024

Chủ tịch Công đoàn VCCI-HCM Nguyễn Hữu Vinh báo cáo kết quả công tác Đảng, Công đoàn, Chi đoàn và Hội cựu chiến binh năm 2023

Cụ thể, trong năm 2023, Chi nhánh đã kết nạp 124 hội viên mới; tiếp đón 63 đoàn khách quốc tế, tổ chức 03 đoàn khảo sát thị trường nước ngoài và 80 hội thảo, hội nghị về XTTM; cấp khoảng 220.000 bộ C/O và chứng từ thương mại các loại; góp ý xây dựng 30 văn bản pháp luật, tổ chức 07 hội nghị, hội thảo về xây dựng pháp luật, chính sách; tổ chức 144 khóa đào tạo, tập huấn và 26 hội thảo chuyên đề.

Ban Lãnh đạo VCCI-HCM lắng nghe câu hỏi, ý kiến đóng góp và đối thoại trực tiếp với CBNV Chi nhánh

Để đạt được những kết quả tích cực như trên, sự nỗ lực và đóng góp của từng CBCNV là vô cùng quan trọng. Bên cạnh tổng kết các kết quả đạt được, hội nghị còn triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024. Theo đó, với nền tảng 5 giá trị cốt lõi: Uy tín – Minh bạch – Chuyên nghiệp – Đổi mới sáng tạo – Tinh thần cộng đồng, cùng tinh thần đoàn kết lội ngược dòng, tập thể VCCI-HCM quyết tâm hoàn thành kế hoạch, đạt được các mục tiêu đề ra.

Phó Chủ tịch VCCI Võ Tân Thành phát biểu chỉ đạo hội nghị

2. Buổi gặp gỡ và giao lưu cuối năm nhân dịp Tết đến, Xuân về

Thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới không chỉ là dịp để chúng ta cùng nhìn lại hành trình một năm đã đi qua mà còn là dịp để tập thể VCCI-HCM gặp gỡ, giao lưu và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, ấm áp, từ đó thêm hiểu nhau hơn, gắn kết nhau nhiều hơn dưới “mái nhà chung” VCCI-HCM.

Sự kiện cũng là dịp để vinh danh các tập thể, cá nhân xuất sắc, đã đóng góp tích cực vào thành tích chung của Chi nhánh trong các hoạt động đồng hành và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp.

Phó Chủ tịch VCCI Võ Tân Thành trao bằng khen xuất sắc cho Chi nhánh VCCI-HCM và các phòng ban

Vinh danh các cá nhân xuất sắc, đạt bằng khen của Chủ tịch VCCI

Dưới đây là hình ảnh buổi giao lưu, gặp gỡ cuối năm của tập thể CBCNV VCCI-HCM nhân dịp Tết đến, Xuân về với nhiều hoạt động sôi nổi, rộn ràng.

Các tiết mục văn nghệ:

Các tiết mục gameshow và bốc thăm may mắn:

  • Sự kiện
  • Đào tạo