I. Giới thiệu chung:
Trong nhiều năm qua, ngành gạo luôn là một trongnhững mặt hàng nông sản xuất khẩu chủ lực của ViệtNam. Hằng năm, lượng gạo của Việt Nam xuất khẩuchiếm khoảng 15% tổng lượng gạo xuất khẩu trên thếgiới. Năm 2019, Việt Nam xuất khẩu khoảng 6,5 triệutấn lúa gạo, tiếp tục đứng vị trí thứ 2 thế giới về xuấtkhẩu gạo.
Để hỗ trợ công ty Gạo Ông Thọ, 1 công ty đang tham giatrong dự án GRAISEA 2 thực hiện tiêu chuẩn An toàn vệsinh thực phẩm HACCP tại kho gạo. VCCI HCM mongmuốn tuyển chuyên gia tư vấn và đào tạo DN thực hiệntiêu chuẩn này.
II. Mục tiêu:
– Đào tạo và tư vấn DN cải thiện môi trường làm việc, ápdụng các quy trình, công việc theo tiêu chuẩn về An toàn vệ sinh thực phẩm HACCP
– Hỗ trợ DN trong quá trình đánh giá chứng nhận để đạtđược tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm
III. Yêu cầu công việc:
Chuyên gia đào tạo và tư vấn sẽ thực hiện các công việcsau:
– Phối hợp cùng VCCI HCM trong quá trình khảo sát, đào tạo và tư vấn DN
– Phối hợp cùng VCCI HCM xây dựng kế hoạch chi tiếthỗ trợ DN
– Thưc hiện các hoạt động đào tạo, tư vấn DN
IV. Thời gian thực hiện:
Từ ngày 01/08/2022– 30/07/2023
V. Yêu cầu chuyên gia:
– Có từ 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn DN thực phẩm
– Có kinh nghiệm đánh giá chứng nhận trong lĩnh vựcthực phẩm
– Thành thạo tiếng Anh, Việt
– Có kinh nghiệm thực hành nghiên cứu và giảng dạy chodoanh nghiệp
– Sử dụng thành thạo các phần mềm Office
VI. Kinh phí:
– Kinh phí thực hiện nghiên cứu được áp dụng theo địnhmức ngày công của dự án
VII. Nộp đề xuất:
– Tư vấn có quan tâm đến việc thực hiện nghiên cứu nàycần gửi đề xuất qua email đến địa chỉ: thanh.nguyen@vcci-hcm.org.vn trước ngày01/07/2022
– Hồ sơ bao gồm:
+ Lý lịch trích ngang (CV) của chuyên gia
+ Đề xuất chi phí chuyên gia
LƯU Ý: Chúng tôi chỉ thông báo đến những chuyên gia được lựa chọn