[vccitranslate]

Triển lãm Thương mại Indonesia lần thứ 36 – Phiên bản kỹ thuật số (TEI – DE) 2021

Triển lãm Thương mại Indonesia lần thứ 36 – Phiên bản kỹ thuật số (TEI – DE) 2021 sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến từ ngày 21 tháng 10 đến ngày ngày 4 tháng 11 năm 2021. Năm nay với chủ đề “Phục hồi thương mại toàn cầu”, TEI – DE 2021 sẽ giới thiệu đến các nhà triển lãm và khách tham quan / người mua một nền tảng kỹ thuật số sẽ cung cấp phương tiện tìm kiếm và tương tác với các đối tác tiềm năng nhanh hơn cùng với nhiều người tham gia hơn, bạn có thể tham quan triển lãm dễ dàng từ ngay chính bàn làm việc riêng của bạn.

Triển lãm năm nay tập trung vào mô hình B2B (mô hình giao dịch thương mại điện tử giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp) nhằm mở rộng thị trường đồng thời thúc đẩy tăng trưởng, mang các sản phẩm xuất khẩu chất lượng sản xuất tại Indonesia ra thị trường toàn cầu, cũng như phát triển mạng lưới kinh doanh, đầu tư và giới thiệu các sản phẩm cao cấp của Indonesia. TEI-DE 2021 sẽ giới thiệu 8 danh mục sản phẩm chính: Sản phẩm sản xuất, sản phẩm kỹ thuật số phong cách sống & dịch vụ, y tế & chăm sóc sức khỏe, năng lượng tái tạo, thực phẩm và đồ uống, sản phẩm tiện nghi & cuộc sống, sản phẩm thời trang & làm đẹp và sản phẩm Halal.

Đi cùng triển lãm, TEI-DE 2021 sẽ giới thiệu các sự kiện song song bao gồm Diễn đàn thương mại, đối tác kinh doanh, diễn đàn kinh doanh và tư vấn giúp người tham gia có được thông tin kinh doanh mới nhất cũng như sự nhìn nhận của các chuyên gia về các sản phẩm xuất khẩu, thương mại cũng như tiềm năng đầu tư của Indonesia.

Do đó chúng tôi rất vinh dự được mời bạn tham dự triễn lãm và mong muốn nhận được sự giúp đỡ tận tình của bạn trong việc phổ biến thông tin này đến các công ty, doanh nghiệp quan tâm đến TEI-DE 2021 lần thứ 36 năm nay. Chúng tôi tin tưởng rằng khi tham gia triển lãm bạn sẽ không những có được thông tin, cơ hội tiềm năng trong kinh doanh trong tương lai mà còn củng cố và mở rộng hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Indonesia, “Phục hồi Thương mại Toàn cầu” trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

Liên quan đến sự kiện này, Tổng Lãnh sự quán nước Cộng hòa Indonesia tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức buổi họp báo trước sự kiện, chúng tôi trân trọng kính mời bạn cũng như các công ty quan tâm tham gia buổi họp báo trên vào Thứ Ba, ngày 28 tháng 9 năm 2021 ( Zoom ID và Mật khẩu sẽ được thông báo chính thức). Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm và hỗ trợ từ bạn. Vui lòng điền thông tin xác nhận tham gia và gửi về địa chỉ email: hochiminh.kjri@kemlu.go.id trước ngày 15 tháng 9 năm 2021. Hoặc có thể truy cập trang Web: www.tradexpoindonesia.com để đăng ký tham gia miễn phí. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Ms. Rosa +84 39 7242315.

  • Sự kiện
  • Đào tạo