Thúc đẩy mạnh mẽ vai trò của nữ giới trong ngành Du lịch – Khách sạn, định hướng từ đây đến năm 2027

Ngày 24/11/2022, VCCI-HCM đã có một buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa với tổ chức CESO SACO, điểm lại những thành công mà hai bên đã đạt được trong 5 năm hợp tác, cũng như chia sẻ những định hướng và dự án sắp thực hiện trong tương lai, giai đoạn 2022-2027.


Đại diện CESO SACO đã có buổi gặp gỡ với Giám đốc VCCI-HCM và Phó chủ tịch VCCI.
Hai bên đã chia sẻ về những thành công đạt được và các kế hoạch, dự định sắp tới.

CESO SACO là một tổ chức phi lợi nhuận từ năm 1967, với chức năng thúc đẩy phát triển kinh tế và cải thiện cuộc sống trên khắp thế giới và ở Canada bằng cách chia sẻ chuyên môn và kinh nghiệm phù hợp. Các chuyên gia tư vấn của CESO SACO là những người tình nguyện cống hiến thời gian và sức lực của mình cho sự thay đổi kinh tế và xã hội trong hơn 500 nhiệm vụ mỗi năm.

CESO SACO đã đồng hành và hợp tác với VCCI-HCM từ năm 2017. Trải qua 15 hợp phần tư vấn, CESO SACO đã mang lại cho VCCI-HCM nhiều sự thay đổi giá trị mang tính chiến lược, góp phần đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao hiệu quả và tăng cường chất lượng nguồn nhân lực của tổ chức.


VCCI-HCM tin rằng những giá trị mà CESO CESO mang lại sẽ đóng góp ý nghĩa cho sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam

Việc tập trung vào phát triển và nâng cao vai trò của nữ giới trong doanh nghiệp ngành du lịch – khách sạn, đặc biệt là nhóm doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa sẽ là mũi nhọn trong kế hoạch hỗ trợ của CESO SACO từ đây đến năm 2027. Ngoài ra, chuyển đổi số và nâng cao năng lực quản trị cho các đối tượng doanh nghiệp này cũng là một phần không thể thiếu mà CESO SACO sẽ mang đến. Điều này khá tương đồng với những gì VCCI-HCM đã và đang ưu tiên thực hiện trong thời gian gần đây.

Sau cuộc gặp gỡ này, hai bên đã hiểu hơn về hoạt động và kế hoạch phát triển của nhau. Đồng thời, với mong muốn đóng góp và cống hiến cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam, CESO SACO và VCCI-HCM sẽ cố gắng không ngừng để tạo ra nhiều kết quả thiết thực mang tính đổi mới, phù hợp với dòng chảy phát triển chung của thế giới.

Phó Chủ tịch VCCI, Giám đốc VCCI-HCM và CBNV chụp ảnh kỷ niệm cùng đại diện của tổ chức CESO SACO

Tấn Lộc, VCCI-HCM.

  • Sự kiện
  • Đào tạo