[vccitranslate]

Thư giới thiệu và mời tham dự buổi xúc tiến thương mại, quảng bá cảng Pyeongteak, Hàn Quốc

THƯ GIỚI THIỆU VÀ MỜI THAM DỰ BUỔI XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI, QUẢNG BÁ CẢNG PYEONGTEAK, HÀN QUỐC

Với múc đích hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận và tìm kiếm cơ hội hợp tác trong lĩnh vực Logistics, cảng biển và nhà kho, Tập đoàn cảng Pyeongtaek, Hàn Quốc tổ chức buổi xúc tiến thương mại, quảng bá dịch vụ cảng Pyeongtaek.

Pyeongtaek là cảng biển có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Hàn Quốc, vị trí địa lý ngay sát đại đô thị và nằm ở khu vực miền Trung của Hàn Quốc với dân số ước lượng chiếm 60% tổng số dân toàn quốc.

Đây là lần thứ 03 cảng Pyeongtaek tổ chức các sự kiện xúc tiến quảng bá tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Điểm đặc biệt của sự kiện lần này sẽ là phần trình bày hệ thống chuỗi lạnh (Cold Chain) hiện đại với sự tham gia của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong ngành như Dole, Sumifru, Costo đặc biệt là tập đoàn công nghệ cao khí hóa lỏng (LNG) Eugene Super Freeze.

Đại diện phía Hàn Quốc đến từ chính quyền tỉnh Gyeonggi, thành phố Pyeongtaek, tập đoàn cảng Pyeongtaek và tập đoàn Eugene Super Freeze sẽ giới thiệu về Pyeongteak.

Sự kiện xúc tiến quảng bá cảng Pyeongteak sẽ diễn ra vào lúc 10h-13h30 ngày 04 tháng 07, 2018 tại khách sạn Lotte Legend, TP. HCM.

Trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp đến tham gia hội thảo xúc tiến quảng bá cảng Pyeongtaek, đây cũng là cơ hội quý giá để mở rộng tìm kiếm các đối tác kinh doanh trong tương lai.

Doanh nghiệp đăng ký tham gia vui lòng gửi email đến vla-hcm2@vla.com.vn , hạn chót đến ngày 29-06-2018.

Trân trọng.

  • Sự kiện
  • Đào tạo