[vccitranslate]

Sức khỏe: Nguồn vốn quý giá cần được doanh nghiệp chú trọng và bảo vệ

Ngày 12/01/2018 tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec (Central Park – TP. Hồ Chí Minh), lần đầu tiên Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tổ chức hội thảo và đưa ra những giải pháp nhằm bảo vệ nguồn vốn sức khỏe – vốn nhân lực, nền tảng hoạt động và phát triển cho các tổ chức doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự khỏe mạnh là nguồn vốn sức khỏe và nền tảng cơ bản tạo nên một doanh nghiệp hưng thịnh. Vì vậy, duy trì sức khỏe cho nhân viên thông qua khám sức khỏe định kỳ là điều kiện tiên quyết mà doanh nghiệp cần quan tâm.

Hiểu được tầm quan trọng này, và với hy vọng được tư vấn và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho đội ngũ nhân sự của Cộng đồng doanh nghiệp Việt nam nói chung, và của chính doanh nghiệp nói riêng, VCCI-HCM và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tổ chức hội thảo với mục tiêu mang đến những tư vấn, lời khuyên hữu ích cho doanh nghiệp.

Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp có thể gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đội ngũ bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao cũng như tiếp cận các trang thiết bị, máy móc đạt chuẩn quốc tế JCI hiện đại nhất Việt Nam, cùng dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp với không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh và sang trọng.

Theo Enternews.vn
  • Sự kiện
  • Đào tạo