[vccitranslate]

Sự sáng tạo thông minh trong ngành y tế Đài Loan

Ngày 27/7, tại Trung tâm Triển lãm SECC, Quận 7, TP. HCM, trong khuôn khổ của Triển lãm Taiwan Expo 2017, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. HCM (VCCI-HCM) phối hợp với Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan (TAITRA) tổ chức Hội thảo về “Sự sáng tạo thông minh trong y tế Đài Loan”.

Trong bảng bầu chọn về chất lượng chăm sóc sức khỏe y tế toàn cầu gần đây của tạp chí y học danh tiếng The Lancet, Đài Loan đứng thứ 45 trên tổng số 195 quốc gia.

Hội thảo là cơ hội để các DN Đài Loan chia sẻ về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, hy vọng thông qua đó có thể giúp người dân Việt Nam hiểu rõ hơn về cách phòng chống bệnh tật và các phương pháp chữa trị mới, đồng thời giới thiệu đến mọi người sự tiện ích trong việc khám chửa, chăm sóc tại nhà.

Toàn cảnh Hội thảo về sự sáng tạo thông minh trong y tế Đài Loan ngày 27/7

Bên cạnh đó, hội thảo còn giới thiệu đến mọi người những sáng kiến và thành tựu về công nghệ trong y tế của Đài Loan như việc hoàn chỉnh trong quá trình xét nghiệm Gen, những thiết bị và kỹ thuật tiên tiến nhất của y học. Tiêu biểu trong sáng tạo và phát triển khoa học kỹ thuật của Đài Loan là “ máy tán sỏi song chấn động tự động hóa song định vị bên ngoài cơ thể”. Chiếc máy này có thể nâng cao tỷ lệ làm tan sỏi, giảm thiếu các chấn động có tác hại đến các tổ chức xung quanh thận.

Hội thảo giới thiệu những sàng kiến và thành tựu về công nghệ trong y tế Đài Loan

Tổng hợp từ Laodong.com.vn và Langmoi.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo