[vccitranslate]

Xây dựng hệ thống bán lẻ trên Internet

Trong giai đoạn cạnh tranh bằng tốc độ và công nghệ hiện nay, việc xây dựng thành công và làm chủ được hệ thống bán lẻ là một yếu tố quan trọng, quyết định thành bại của doanh nghiệp. Nhưng để làm được điều này đòi hỏi phải tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí, nên thông thường chỉ có những doanh nghiệp lớn mới quan tâm đầu tư. Còn các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì sao? Liệu có giải pháp nào giúp xây dựng hệ thống bán lẻ phù hợp? Thực tế đã chứng minh, có nhiều doanh nghiệp nhỏ đã vươn lên và trở thành những doanh nghiệp lớn nhờ biết cách xây dựng hệ thống bán lẻ trên Internet như: Amazon, Ebay, thegioididong.com, tiki.vn… Các doanh nghiệp này đã tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian khi xây dựng hệ thống bán lẻ trên Internet, mang lại thành quả đáng khâm phục như ngày hôm nay.

Trong khuôn khổ dự án “Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tăng cưởng khả năng tiếp cận nguồn vốn phục vụ sản xuất kinh doanh”, nhằm giúp doanh nghiệp xây dựng thành công hệ thống bán lẻ trên Internet, Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam, Chi nhánh tại TP. HCM (VCCI-HCM) sẽ tổ chức khóa đào tạo “Xây dựng hệ thống bán lẻ trên Internet”:
  • Thời gian: Ngày 25-26/6/2015 (8:30-16:30)
  • Địa điểm: Phòng đào tạo Lầu 4,VCCI-HCM, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Quận 3.
  • Nội dung chính:

– Tổng quan về hệ thống bán lẻ truyền thống và hệ thống bán lẻ qua Internet.
– Chiến lược xây dựng niềm tin trên không gian mạng.
– Các bước xây dựng một hệ thống bán lẻ qua Internet.
– Xây dựng thống vệ tinh Online hỗ trợ bán lẻ.
– Quy trình đào tạo, dẫn dắt, phát triển nhân lực bán lẻ.
– Quy trình định vị thương hiệu nhà bán lẻ trên Internet.

  • Giảng viên: Ông Võ Đỗ Thắng – GĐ Trung tâm Đào tạo CNTT ATHENA, hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo CNTT và ứng dụng CNTT vào quản lý, phát triển Thương mại điện tử, Internet Marketing… Ông đã vinh dự nhận được bằng khen của Chủ tịch UBND TP. HCM về các thành tích đóng góp cho công tác đào tạo, huấn luyện và các hoạt động xã hội của Thành phố.
  • Đối tượng tham dự:  Lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản lý, trưởng/phó phòng Kinh doanh, Marketing, CRM, IT và các cán bộ phụ trách nghiệp vụ.
  • Học phí: 1.100.000đ/HV (Hội viên VCCI: 1.000.000/HV, đăng ký 02 người và đóng phí trước ngày 23/6/2015 được miễn phí người thứ 3).

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ: 
Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, VCCI-HCM
ĐT: 08. 3932 5170; Fax: 08.39325472
Anh Dũng; DĐ: 0912363838; Email: chuvandung@vcci-hcm.org.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo