[vccitranslate]

Xây dựng hệ thống bán lẻ trên Internet

Hiện nay, việc xây dựng được và làm chủ được hệ thống bán lẻ sẽ quyết định vào thành công của doanh nghiệp (DN). Tuy nhiên, để xây dựng được hệ thống bán lẻ truyền thống, các DN phải tốn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí, vì thế chỉ có những DN lớn mới có khả năng xây dựng thành công, còn các DN vừa và nhỏ thì sao? Liệu có giải pháp nào để xây dựng được hệ thống bán lẻ phù hợp không? Thực tế đã chứng minh, nhiều doanh nghiệp rất nhỏ đã vươn lên và trở thành những doanh nghiệp lớn nhờ biết cách xây dựng hệ thống bán lẻ trên Internet như: Amazon, Ebay, thegioididong.com, tiki.vn…Các DN này đã tiết kiệm rất nhiều chi phí, thời gian khi xây dựng hệ thống bán lẻ trên Internet và doanh thu mang lại không ngừng tăng lên. Để giúp DN xây dựng được hệ thống bán lẻ trên internet, CN Phòng Thương mại & Công nghiệp VN tại TP. HCM (VCCI-HCM) sẽ tổ chức khóa đào tạo “XÂY DỰNG HỆ THỐNG BÁN LẺ TRÊN INTRERNET”:

  • Thời gian: Ngày 31/7 và 1/8 (8:30-16:30)
  • Địa điểm : Hội trường lầu 4, VCCI-HCM, 171 Võ Thị Sáu, Q.3.
  • Nội dung chính  : 

Tổng quan về hệ thống bán lẻ truyền thống và hệ thống bán lẻ qua internet.
Chiến lược xây dựng niềm tin trên không gian mạng.
Các bước xây dựng một hệ thống bán lẻ qua Internet.
Xây dựng thống vệ tinh Online hỗ trợ bán lẻ.
Quy trình đào tạo, dẫn dắt, phát triển nhân lực bán lẻ.
Quy trình định vị thương hiệu nhà bán lẻ trên Internet.

  • Giảng viên    : Ông Võ Đỗ Thắng – GĐ Trung tâm Đào tạo CNTT ATHENA, ông có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT và ứng dụng CNTT vào quản lý, Phát triển Thương mại điển tử, Internet Marketing… Ông đã vinh dự nhận được bằng khen của Chủ tịch UBND Tp. HCM về các thành tích đóng góp cho công tác đào tạo, huấn luyện và các hoạt động xã hội của Thành phố,….
  • Đối tượng tham dự:  Lãnh đạo các DN, các nhà quản lý, Trưởng/Phó phòng kinh doanh, Marketing, CRM, IT và các cán bộ phụ trách nghiệp vụ.
  • Học phí: 1.100.000đ/HV (Hội viên VCCI: 1.000.000/hv, DN đăng ký 03 người sẽ được miễn phí 01 người thứ 4).

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ:
Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, VCCI-HCM
ĐT : 08.39325170/ 0912363838 (A. Dũng)
Fax: 08.39325472; Email: chuvandung@vcci-hcm.org.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo