[vccitranslate]

Tuyên truyền Doanh nghiệp về Quản lý Thương mại các mặt hàng lưỡng dụng

Trong khuôn khổ Chương trình Kiểm soát xuất khẩu và an ninh biên giới (EXBS) của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, Trung tâm An ninh và thương mại quốc tế thuộc Trường Đại học Georgia (CITS/UGA) phối hợp với Cục Hoá chất (VINACHEMIA) – Bộ Công Thương và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ tổ chức Hội thảo “Tuyên truyền Doanh nghiệp về Quản lý Thương mại các mặt hàng lưỡng dụng” cho đại diện của các bộ ngành liên quan và các doanh nghiệp Việt Nam 

Mục đích của hội thảo là cung cấp cho các đại biểu những hiểu biết cơ bản về các vấn đề về quản lý thương mại chiến lược và chống phổ biến vũ khí. Các chuyên gia từ Hoa Kỳ và Bộ Công Thương Malaysia (MITI) sẽ trình bày về các hệ thống quản lý thương mại chiến lược hiệu quả, cơ chế chống phổ biến vũ khí khác nhau và các thông lệ quốc tế tốt nhất.

  • Thời gian   :   Thứ Năm ngày 25/8/2011 (8:30 – 16:30)
  • Địa điểm    :   Phòng Diamond A, Tầng trệt Khách sạn
                          Sofitel Saigon Plaza, 17 Đại lộ Lê Duẩn, Q.1
  • Chủ trì  :    –    Phó Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Tp.HCM;
                       –    Lãnh đạo Bộ Công Thương và VCCI-HCM
  • Phí tham dự:  Miễn phí

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh tại Tp.HCM kính mời Quí Doanh nghiệp quan tâm cử đại biểu tham dự. Xin vui lòng điền vào Phiếu đăng ký trong file đính kèm và gửi về BTC trước ngày 20/08/2011.

Doanh nghiệp nào có nhu cầu, vui lòng liên hệ:
Phòng Hội viên và Đào tạo, VCCI-HCM
ĐT: 08.39325149 – 39325739     Fax: 08. 39325472        
Email: tphcmus@yahoo.com  


 

  • Sự kiện
  • Đào tạo