[vccitranslate]

Tư duy đột phá – phương pháp và ứng dụng trong kinh doanh

Tư duy Đột phá (Breakthrough Thinking) là chìa khóa quan trọng giúp các nhà quản trị tìm ra chiến lược thoát khủng hoảng. Tư duy đột phá giúp lãnh đạo doanh nghiệp giải quyết vấn đề, khắc phục lối tư duy truyền thống đã trở nên không còn phù hợp với thế giới đang thay đổi, để đạt được sự tăng trưởng theo đúng mục tiêu đề ra, đồng thời phát huy sở trường cá nhân với kỹ năng “lôi kéo” sự tham gia của nhiều nhân tố nhằm tạo sức mạnh tổng hợp, tối đa hóa nguồn lực trong kinh doanh.

Dựa trên chương trình Phát triển Năng lực Nhà quản lý của Nhật Bản, với sự điều chỉnh và ứng dụng thành công tại các doanh nghiệp Việt Nam, chi nhánh phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) tổ chức khóa đào tạo:

  • Thời gian: 2 ngày, 4 buổi từ 8:30-16:30, ngày 16, 17/1/2014
  • Giảng viên: Ths. Nguyễn Thị Mỹ Châu, Giảng viên Cao cấp của Tổ chức Lao động Quốc Tế (ILO), đã tu nghiệp tại Hoa Kỳ, Cộng Hòa Ý, Vương Quốc Bỉ, Nhật Bản, Hàn Quốc…, gần 20 năm kinh nghiệm phong phú trong tư vấn và đào tạo quản trị cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại hầu hết các địa phương (Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Tp. HCM, Long An, Cần Thơ…). Hiện là Giảng viên Chính của Dự án Nâng cao Năng lực Quản lý Doanh nghiệp do CHLB Đức, Thái Lan và Việt Nam phối hợp thực hiện.
  • Địa điểm: Hội trường lầu 4 VCCI-HCM, 171 Võ Thị Sáu, Q.3
  • Học phí: 1.100.000đ/người (Hội viên VCCI: 1.000.000đ, học phí trên bao gồm: tài liệu, giải khát, giấy chứng nhận);
  • Đối tượng: Lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản lý, trưởng/phó các phòng/ban nhân sự, tổ chức, kế hoạch, kinh doanh, marketing, tài chính …
  • Nội dung khóa học: Xem thêm chi tiết đính kèm

Trân trọng kính mời quý Doanh nghiệp đăng ký tham dự theo mẫu đính kèm.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ:
Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, VCCI-HCM
ĐT: 08. 39320033/39325170; Fax: 08.39325472
C.Trịnh Thu An ; Email: antrinhthu@vcci-hcm.org.vn

 

  • Sự kiện
  • Đào tạo