Tư duy bán hàng hiệu quả

Trong thời đại ngày nay mục tiêu để doanh nghiệp hướng tới chính là khách hàng. Một doanh nghiệp phát triển chứng tỏ doanh nghiệp đó tiếp cận được khách hàng và hiểu được tâm lý khách hàng. Để tìm được khách hàng đã khó nhưng để tìm được khách hàng và phát triển được mạng lưới khách hàng còn khó hơn, chính vì thế việc bán hàng là một nghệ thuật.

Nhận thức được vấn đề & tầm quan trọng nêu trên; đồng thời phát huy tối đa tiềm lực, phương pháp tư duy của từng cá nhân trong công việc và cuộc sống. Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam, chi nhánh TP.HCM (VCCI-HCM) tổ chức chương trình đào tạo: “Tư duy bán hàng hiệu quả”. Chương trình được tích hợp nhiều phương pháp và hoạt động tư duy thực tế, áp dụng cho công việc & cuộc sống hằng ngày.

  • Nội dung:

-Phương pháp tiếp cận chương trình: “Biết người – biết ta …”. Phân tích đặc điểm các loại khách hàng. Người bán hàng – Nghề bán hàng. Các nguyên tắc giao tiếp hiệu quả trong bán hàng. Những tư duy lối mòn, thói quen cần được loại bỏ.
-Động cơ khách hàng.Các cấp độ tư duy. Tư duy đột phá trong hoạt động bán hàng. Thuật bán hàng hiệu quả. Phương pháp chốt sales và xử lý từ chối. Phương pháp “Sáu chiếc mũ tư duy”.
-Thảo luận, hỏi đáp.

  • Thời gian: Ngày 28-29/10/2016 (8:30 – 14:30). 
  • Địa điểm: Hội trường lầu 3, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM                                      
  • Giảng viên: Ông Đoàn Đình Khôi Nguyên – Giám đốc kinh doanh Công ty CP TÔN ĐÔNG Á. Có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực bán hàng (bao gồm B2B và  B2C). Am hiểu vị trí địa lý và những khu vực trọng điểm kinh doanh.
  • Phí tham dự: Đối với Doanh nghiệp là Hội viên VCCI :  1.400.000/ người (VNĐ), đối với Doanh nghiệp chưa là Hội viên VCCI : 1.500.000/ người (VNĐ)

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ: 
Phòng Hội viên và Đào tạo, VCCI-HCM
ĐT: 08. 3932 5149; Fax: 08.39325472
C. Thủy – DĐ: 0909 738 795; Email: thuythanh.do.vcci@gmail.com; thuydo@vcci-hcm.org.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo