Chương trình huấn luyện Trí tuệ Cảm xúc & Chuyển tiếp Kinh doanh Đa thế hệ

Mục tiêu chương trình

Doanh nhân và Lãnh đạo cần kiểm soát và vận dụng trí tuệ cảm xúc để có thể ứng xử, ra quyết định và hành động phù hợp, mang lại kết quả kinh doanh tuyệt vời, đặc biệt trong chuyển giao kinh doanh cho thế hệ nối tiếp, người sáng lập doanh nghiệp cần thể hiện sự đồng cảm, thấu hiểu mới đảm bảo chuyển giao quyền lực thành công, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Chương trình huấn luyện “Trí tuệ Cảm xúc & Chuyển tiếp Kinh doanh Đa thế hệ” do World Trainer và VCCI-HCM phối hợp tổ chức theo bản quyền của FrankieKnowledge Global nhằm hỗ trợ lãnh đạo doanh nghiệp:

  • Tăng cường năng lực cảm xúc bản thân và làm việc hiệu quả với người khác;
  • Nắm được các yếu tố tác động đến cảm xúc và giải pháp phù hợp;
  • Phát triển khả năng đồng cảm để thấu hiểu nhân viên và khách hàng;
  • Ứng dụng trí tuệ cảm xúc và mô hình chuyển tiếp kinh doanh đa thế hệ.

Nội dung chương trình

  • 4 năng lực cốt lõi của trí tuệ cảm xúc:
  • Khả năng tự nhận biết cảm xúc của bản thân
  • Khả năng tự quản lý cảm xúc bản thân
  • Khả năng hiểu biết cảm xúc của người khác
  • Khả năng xây dựng và phát triển mối quan hệ
  • Sử dụng trí tuệ cảm xúc để tăng cường năng lực xây dựng mối quan hệ xã hội;
  • 6 bước để tăng cường khả năng tự nhận biết cảm xúc bản thân;
  • 3 bước để quản lý cảm xúc bản thân hiệu quả;
  • Công cụ Johari Window để phân tích hành vi và xây dựng mối quan hệ với những người xung quanh;
  • Mô hình Lãnh đạo theo giá trị để ứng dụng trí tuệ cảm xúc hiệu quả;
  • Giới thiệu và thực hành 12 bước của mô hình chuyển tiếp kinh doanh đa (3) thế hệ của FrankieKnowledge Global.

Đối tượng tham gia, thời gian, địa điểm, giảng viên và học phí

1. Đối tượng tham gia:

Các cá nhân, nhà quản lý, chuyên gia, lãnh đạo, giám đốc, nhà sáng lập,… có nhu cầu về phát triển trí tuệ cảm xúc và áp dụng mô hình chuyển tiếp kinh doanh đa thế hệ.

2. Thời gian và thời lượng:

  • Ngày 10/10/2024 (14:00-17:00): Trí tuệ cảm xúc cho Doanh nhân;
  • Ngày 11/10/2024 (08:30-17:00): Chuyển tiếp Kinh doanh Đa thế hệ

3. Địa điểm: Hội trường Lầu 4, Toà nhà VCCI-HCM: số 171 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

4. Giảng viên:

Tiến sĩ Pete Ooi là chuyên gia hàng đầu với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy về quản trị lãnh đạo. Ông hiện là Chủ tịch Học viện Lãnh đạo Toàn cầu (GLA), một tổ chức có tầm nhìn “Kết nối các nhà lãnh đạo với chuyên môn không giới hạn”. GLA đã góp phần đáng kể vào sự phát triển của nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp ở Malaysia và Việt Nam thông qua các chương trình tài chính, quản lý và lãnh đạo năng động. Với tầm nhìn chiến lược và kinh nghiệm quốc tế, Tiến sĩ Pete Ooi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách áp dụng trí tuệ cảm xúc vào quản lý doanh nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hóa và đa văn hóa.

  • Tốt nghiệp các bằng cấp danh giá như CTP, ACIS, CFP, MBA, PhD, PD (Oxford).
  • Đào tạo nhân sự C’Suitecho các tập đoàn đa quốc gia như Intel, Bosch, Fuji Electric, Arabian Steel,…
  • Huấn luyện cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam như CoopMart, VINATEX, VPF, DKSH

Tiến sĩ Harry Nguyễn Văn Hường, với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia và hơn 20 năm đảm nhận các vị trí cấp cao trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng, tiếp thị và truyền thông quốc tế, Tiến sĩ Harry là một trong những chuyên gia hàng đầu về trí tuệ cảm xúc và lãnh đạo. Ông đã có kinh nghiệm đào tạo hàng ngàn lãnh đạo cấp trung và CEO thông qua các chương trình huấn luyện thực tiễn, giúp họ phát triển khả năng quản lý cảm xúc và lãnh đạo doanh nghiệp một cách hiệu quả. Tiến sĩ Harry sẽ mang đến những phương pháp quản lý cảm xúc, cách xây dựng môi trường làm việc tích cực và hiệu quả, từ đó thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

  • Đại diện 17 tập đoàn truyền thông quốc tế tại Việt Nam.
  • Chứng chỉ Trainer của Dale Carnegie Training(Mỹ) và Trainer of Business Edge của IFC.
  • Hiện là Cố vấn và Huấn luyện của FrankieKnowledge, tổ chức hàng đầu về chuyển giao kinh doanh đa thế hệ.
  • Huấn luyện cho nhiều tập đoàn như Vingroup, Bảo Việt, Vietcombank, Hà Đô Group, Văn Phú Invest,…

5. Ngôn ngữ đào tạo Ngôn ngữ giảng dạy bằng tiếng Anh và tiếng Việt.

6. Phí tham gia: World Trainers và các đối tác hỗ trợ 80% (bao gồm: chứng nhận, tài liệu, teabreak), học viên chỉ đóng:

    • Gói 1: 500.000 VNĐ cho chương trình huấn luyện “Trí tuệ cảm xúc cho Doanh nhân
    • Gói 2: 1.000.000 VNĐ cho chương trình huấn luyện “ Chuyển tiếp Kinh doanh Đa thế hệ
    • Gói 3: 1.000.000 VNĐ khi học viên tham gia cả 2 chương trình ngày 10/10 và 11/10/2024

7. Đăng ký: https://bit.ly/Trituecamxuc_ChuyentiepKD3

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ:
Trung tâm Hỗ trợ DNNVV, VCCI-HCM
ĐT: 028. 3932 5170; Fax: 028. 3932 5472;
A. Bình – DĐ: 0938.333.898 ; Email: binhsme@vcci-hcm.org.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo

Bà Bùi Thị Ninh

Phó Giám đốc VCCI-HCM

093 815 0708

buithininh@vcci-hcm.org.vn