Tiết kiệm điện cho ngành chế biến thủy sản đông lạnh

Nhằm giúp các doanh nghiệp chế biến thủy sản sản đông lạnh xây dựng mô hình quản lý năng lượng tiết kiệm hiệu quả và hướng dẫn cách thức tổ chức kiểm toán năng lượng  xác định những khu vực có tỷ trọng tiêu thụ năng lượng cao, các khu vực có tiềm năng tiết giảm năng lượng. Từ đó, tập trung cải tạo, tìm kiếm các sáng kiến cải tiến, áp dụng công nghệ nhằm đáp ứng được yêu cầu giảm tiêu thụ và tiết kiệm năng lượng cho doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ Dự án “Thúc đẩy phát triển năng lượng bền vững thông qua xây dựng Kịch bản năng lượng bền vững cho ngành và Hướng dẫn đầu tư xanh cho các tổ chức tài chính”, Chi nhánh Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam tại TP. HCM (VCCI-HCM) phối hợp với tổ chức WWF Việt Nam tổ chức khóa đào tạo:

TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO NGÀNH CHẾ BIẾN THỦY SẢN ĐÔNG LẠNH

  • Thời gian: Thứ Hai, ngày 11/12/2017 (8:00 – 16:30)
  • Địa điểm: Phòng đào tạo Lầu 4, VCCI-HCM, 171 Võ Thị Sáu, Q.3, TP. HCM
  • Nội dung: Vui lòng xem nội dung chi tiết gửi  kèm
  • Giảng viên: Ông Đỗ Kim Cương – Chuyên gia tư vấn về sử dụng năng lượng hiệu quả cho ngành chế biến thủy sản đông lạnh
  • Học phí: Miễn phí tham dự (Tài liệu, giải khát, cơm trưa…)

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng đăng ký trước ngày 09/12/2017:
Trung tâm Hỗ trợ DNNVV, VCCI-HCM
ĐT: 028 3932 5170 – Fax: 028 3932 5472
A. Dũng – Ext: 410; DĐ: 0912 363 838;
Email: chuvandung@vcci-hcm.org.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo

Bà Bùi Thị Ninh

Phó Giám đốc VCCI-HCM

093 815 0708

buithininh@vcci-hcm.org.vn