[vccitranslate]

Thực hành và lập ngân sách doanh nghiệp

Kế hoạch Ngân sách (KHNS) là sự tổng hợp các kế hoạch trong một doanh nghiệp, là kế hoạch kinh doanh trong tương lai được thể hiện bằng tiền. Nhằm giúp doanh nghiệp nắm rõ mục đích, quy trình và biết cách vận dụng các phương pháp lập KHNS để lập các biểu mẫu phù hợp với đặc thù ngành nghề kinh doanh và biết cách phân công công việc cho những người có liên quan, Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam – Chi nhánh tại Tp. HCM (VCCI-HCM) sẽ tổ chức lớp:

“ THỰC HÀNH VÀ LẬP NGÂN SÁCH DOANH NGHIỆP ”

Thời gian: Ngày 14/09/2011 (8:30 – 16:30)
Địa điểm : Hội trường lầu 4, VCCI-HCM, 171 Võ Thị Sáu, Q.3, Tp.HCM

Giảng viên: Thạc Sỹ Dương Hải, chuyên giảng dạy các khóa CEO, CFO, Kế toán/Tài chính dành cho lãnh đạo, Phân tích Báo cáo Tài chính cho lãnh đạo, Lập Kế hoạch Ngân sách, Lập Dự án Đầu tư, Lập Hồ sơ vay vốn ngân hàng… cho nhiều công ty/ Tổng công ty Việt Nam và nước ngoài.
Ông hiện là Partner, CFO và Trưởng đại diện Văn phòng Tp. HCM Công ty Đầu tư Vietnam Partner LLC (Hoa Kỳ), Phó Tổng Giám đốc Công ty Ôtô Chryler Việt Nam, Phó Giám đốc Thường trực Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam, Nguyên Giám đốc Tài chính Ngân hàng Citibank, nguyên Giám đốc Tài chính Avon Cosmetic, Chuyên viên Tài chính của Avon Châu Á – Thái Bình Dương, nguyên Tổng Giám đốc Công ty Viet Land Partners, 19 năm kinh nghiệm thực tế trong ngành tài chính kế toán.

Học phí:     700.000đ/học viên (Hội viên VCCI: 600.000đ/học viên).

Nội dung: Vui lòng xem chương trình chi tiết trong file đính kèm.

Đối tượng tham gia: TGĐ, P.TGĐ phụ trách tài chính, GĐ tài chính, Trưởng các phòng ban của doanh nghiệp, kế toán trưởng, kế toán tổng hợp và những người tham gia lập KHNS.

Kính mời quý Doanh nghiệp đăng ký tham dự trước ngày 12/9/2011.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ:
C. Thu An – P. 404, Lầu 4, 171 Võ Thị Sáu, Q. 3, Tp. HCM
ĐT: 39320033, 39325170 ; Fax: 08.39325472
Email: antrinhthu@vcci-hcm.org.vn; Website: www.vcci-hcm.org.vn

 

  • Sự kiện
  • Đào tạo