[vccitranslate]

Thiết lập hệ thống kiểm toán nội bộ

Doanh nghiệp Việt Nam đang đối diện với nhiều thách thức do chi phí đầu vào tăng cao, tiêu thụ sản phẩm khó khăn. Để tồn tại và phát triển, Doanh nghiệp nên lựa chọn chiến lược nào? Kế hoạch kinh doanh xây dựng ra sao? Làm gì để kiểm soát tốt và hiệu quả các nguồn lực bên trong doanh nghiệp để đảm bảo sự phát triển ổn định cho DN. Một hệ thống giám sát nội bộ vững mạnh sẽ giúp DN giảm bớt nguy cơ rủi ro bất ngờ mắc phải trong SXKD (sai sót chẳng may gây thiệt hại, các rủi ro làm chậm kế hoạch; tăng giá thành, giảm hiệu quả sản phẩm…). Bảo vệ tài chính khỏi bị hư hỏng, những thiệt hại bởi hao hụt, gian lận, lừa gạt, trộm cắp…

Nhằm giúp Doanh nghiệp nắm rõ hơn và kiểm soát tốt hơn nguồn lực của mình, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) tổ chức khóa:

“THIẾT LẬP HỆ THỐNG KIỂM TOÁN NỘI BỘ”

  • Thời gian: Ngày 24 – 25/05 (8:00 – 16:30)
  • Địa điểm: Hội trường Lầu 3, Tòa nhà VCCI-HCM, số 171 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3
  • Nội Dung: Tổng quan về Kiểm Toán; Thực hiện kiểm toán các khoản mục trên bảng báo cáo cân đối kế toán và Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh. (Phần trình bày sẽ bao gồm lý thuyết và bài tập tình huống thực tế).
  • Đối tượng tham dự: Ban giám đốc, chủ Doanh nghiệp và Quản lý cấp trung; Những người chịu trách nhiệm trong việc xây dựng và triển khai hoạt động kiểm soát trong công ty cũng như quản lý hoạt động và đánh giá kết quả công việc theo định hướng đã đề ra.
  • Mục tiêu khóa học: Học viên có khả năng thực hiện việc kiểm toán nội bộ, đảm bảo chi tiết nhỏ của các con số kế toán và báo cáo hàng ngày tài chính. Đảm bảo mọi thành viên làm theo nội quy, quy chế, dây chuyền hoạt động DN cùng với các áp dụng của luật pháp. Đảm bảo tổ chức chạy tốt hơn hiệu quả và đạt được phương thức chiến lược đặt ra.
  • Báo cáo viên: Th.s Trương Hoàng Hùng, Giảng viên cao cấp Đại Học Ngân hàng, Tổng Giám Đốc công ty Kiểm Toán KSI Việt Nam

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ: 
Phòng Hội viên và Đào tạo, VCCI-HCM
ĐT: 08. 3932 5149; Fax: 08. 3932 5472
C. Trâm – DĐ: 0983 967 567; Email: tramnguyenvcci@gmail.com

  • Sự kiện
  • Đào tạo