[vccitranslate]

Tăng cường năng lực quản lý Doanh nghiệp nhỏ và vừa trong bối cảnh hội nhập

Việt Nam đang trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế mạnh mẽ với Hiệp định Thương mại Tự do Xuyên Thái Bình Dương (TPP) đã kết thúc đàm phán và Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) sẽ được chính thức hình thành vào cuối năm nay. Việc thực hiện các hiệp định thương mại tự do tạo ra nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp, nhưng đồng thời cũng đặt ra nhiều thách thức, đặc biệt là với các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV). Vì vậy, việc tăng cường năng lực quản trị là vấn đề ưu tiên, là yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy và nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

Nhằm hỗ trợ DNNVV tăng cường kiến thức và các kỹ năng cần thiết để nâng cao năng lực quản lý, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) tổ chức khóa đào tạo: “Tăng cường năng lực quản lý Doanh nghiệp nhỏ và vừa trong bối cảnh hội nhập”

  • Thời gian: Ngày 05 – 06/11/2015 (8:30 -16:30)
  • Địa điểm: Phòng đào tạo Lầu 4, VCCI-HCM, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3.
  • Nội dung: Vui lòng xem nội dung khóa học đính kèm.
  • Giảng viên:

– Ông Peter Pans, Chuyên gia Cao cấp của Tổ chức PUM (Hà Lan), hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn quản trị về marketing, dịch vụ định hướng khách hàng, lập kế hoạch ngân sách, nhân sự, quan hệ khách hàng…tại Hà Lan, Benin, Albania, Armenia, Thái Lan, Việt Nam…, từng là Giám đốc Công ty Kasteelservice B.V (Hà Lan) với 60.000 khách hàng.
– Ông Titus Vissers – Giám đốc Khu vực của PUM, từng làm việc tại Bộ Ngoại giao, Bộ Y tế Hà Lan, WHO. Ông từng là Giám đốc Tư vấn cho Tổ chức Dịch vụ Thương mại Quốc gia Hà Lan và một số công ty tại Hà Lan và các nước trong khu vực.

  • Phí tham dự: 1.100.000đ/người, hội viên VCCI: 1.000.000đ/người (bao gồm: tài liệu, giải khát, giấy chứng nhận); Đăng ký và đóng học phí 2 người trước ngày 2/11/2015 được miễn phí người thứ 3 (học phí đã được hỗ trợ 50% từ PUM và VCCI-HCM, có hỗ trợ phiên dịch Anh-Việt).
Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ: 
Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, VCCI-HCM
ĐT: 08.3932 0033/ 5170; Fax: 08.3932 5472
C. Điệp; Email:
diepnguyen@vcci-hcm.org.vndiepnguyen@vcci-hcm.org.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo