[vccitranslate]

Quản lý tài chính dành cho lãnh đạo doanh nghiệp

Trọng trách của một nhà lãnh đạo doanh nghiệp đó là đưa ra các chiến lược và chiến thuật nhằm đạt được mục tiêu thành công về tài chính và chịu trách nhiệm về quyết định đó. Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ này, các nhà lãnh đạo cần hiểu và nắm rõ các tác động về mặt tài chính của mỗi quyết định mình đưa ra. Khác với một khóa học kế toán thông thường, VCCI xin giới thiệu đến quý DN chương trình đào tạo:

                     “QUẢN LÝ TÀI CHÍNH DÀNH CHO LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP”

Khóa học sẽ cung cấp cho các nhà lãnh đạo cái nhìn tổng thể về cơ cấu tài chính của doanh nghiệp, biết và hiểu các số liệu tài chính, quản lý vốn lưu động, đánh giá hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, xem xét hiệu quả tài chính của dự án, sản phẩm trước khi quyết định triển khai, lập kế hoạch ngân sách, huy động vốn và quyết định đầu tư vốn….

  • Thời gian: từ 8:30-16:30, ngày 18-19/08/2011.
  • Học phí: 900.000đ/ người
  • Địa điểm:  Hội trường lầu 4, VCCI HCM, số 171 Võ Thị Sáu, Quận 3.
  • Đối tượng: Các lãnh đạo và các nhà quản lý là Thành viên hội đồng quản trị/Hội đồng thành viên, thành viên Ban giám đốc/Ban điều hành, Giám đốc bộ phận, Trưởng/phó trưởng phòng ban chức năng, các cán bộ quản lý cấp trung
  • Giảng viên Thạc Sỹ Dương Hải – Chuyên giảng dạy Tài chính, Kế toán ở các khóa CEO, CFO, Kế toán dành cho Lãnh đạo, Tài chính dành cho Lãnh đạo, Phân tích báo cáo tài chính cho Lãnh đạo, Lập kế hoạch ngân sách, lập dự án đầu tư, Lập hồ sơ vay vốn ngân hàng.Tham gia giảng dạy các khóa đào tạo chuyên biệt cho cán bộ quản lý của các Công ty/ Tổng công ty. Ông hiện đang là Partner, CFO và Trưởng đại diện Văn phòng Tp. HCM Công ty Đầu tư Vietnam Partner LLC (Hoa Kỳ), Phó Tổng Giám đốc Công ty Ôtô Chryler Việt Nam, Phó Giám đốc Thường trực Câu lạc bộ Giám đốc tài chính Việt Nam, Nguyên Giám đốc Tài chính Ngân hàng Citibank Việt Nam, nguyên Giám đốc Tài chính Avon Cosmetic (Việt Nam), Chuyên viên Tài chính của Avon Châu Á – Thái Bình Dương, nguyên Tổng Giám đốc Công ty Viet Land Partners, 19 năm kinh nghiệm thực tế trong ngành tài chính kế toán.
  • Nội dung khóa học: Xem thêm chi tiết đính kèm

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết với VCCI-HCM (chị Thu An):
P. 404, Lầu 4, 171 Võ Thị Sáu, Q. 3, Tp. HCM;
ĐT: 39320033, 39325170
Fax: 08.39325472
Email: antrinhthu@vcci-hcm.org.vn
Website: www.vcci-hcm.org.vn

 

 

  • Sự kiện
  • Đào tạo