Quản lý dự án và kiểm soát rủi ro

Để giúp các doanh nghiệp quản lý và kiểm soát dự án theo đúng tiến độ và dự báo được rủi ro, cũng như phân bổ đúng người, đúng việc và tăng cường tối đa hiệu quả nguồn nhân lực, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh (VCCI HCM) tổ chức lớp học:  “Quản lý dự án và kiểm soát rủi ro”

Nội dung: Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc Quản lý một dự án. Quản lý dự án theo đúng tiến độ thời gian. Quản lý được thời gian công việc. Kiểm soát tốt dự án và dự báo được rủi ro. Phân bổ đúng và hiệu quả nguồn nhân lực. Các hình thức Quản lý dự án. Vai trò và trách nhiệm của Trưởng dự án. Vai trò trách nhiệm của thành viên, xác định các thành viên. Quy trình của hoạch định. Mục tiêu, chi phí và ràng buộc của dự án. Vẽ sơ đồ Pert và Gantt để theo dõi tiến độ. Kế hoạch kiểm soát: Dự báo rủi ro; Phòng tránh rủi ro; Ứng phó khi có rủi ro xảy ra. Thiết lập được quy trình theo dõi và giám sát dự án bằng phương pháp Pert và Gantt. Biết tính tải công việc cho thành viên và điều chỉnh tải. Khả năng tiên đóan rủi ro; Biết cách phòng tránh; Khắc phục được rủi ro khi xảy ra.

Đối tượng tham dự: Ban lãnh đạo, ban quản lý dự án, các cán bộ phụ trách dự án, phụ trách kinh doanh, kế hoạch và những người quan tâm.

Thời gian:  Thứ sáu 22/06/2012 (8:30 – 16:30)

Học phí:     600.000 đồng/người (Hội viên VCCI: 500.000 đồng/người).

Địa điểm:   Hội trường lầu 4, VCCI-HCM, 171 Võ Thị Sáu, Q.3, Tp.HCM.

Giảng viên:   Thạc sỹ Pháp-Việt Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc điều hành của Tập đoàn Việt Nam Toray Fibers (Nhật Bản), giảng viên chính thức của Tổ chức Business Edge – Ngân hàng thế giới WorldBank, giảng viên thỉnh giảng của Chương trình Better Work – Tổ chức Lao Động Quốc Tế (ILO), có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty từ quốc doanh đến tư nhân và nước ngoài (Pháp và Nhật Bản), trong các lĩnh vực sản xuất và quản lý: thực phẩm, nhựa, cơ khí, may mặc, nữ trang … Ông đã tu nghiệp tại Nhật Bản về Quản lý cấp trung và cấp cao, Tu nghiệp tại Thái Lan và Indonesia về Kỹ thuật, Kỹ năng Lãnh đạo do Đại học Swinburne (Uc ) tổ chức.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ

Phòng 404, VCCI-HCM, 171 Võ Thị Sáu, Q.3, Tp.HCM
ĐT: 08.39325170 – Fax: 08.39325472
Chị Đỗ Ánh Tuyết; E-mail: tuyetsme@vcci-hcm.org.vn

 

  • Sự kiện
  • Đào tạo