Quản lý chất lượng vệ sinh, an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên Đán theo hệ thống chất lượng ISO 22000:2005
- Hạn đăng kí: Hết hạn đăng ký
- Bắt đầu: 03/01/2012
- - 8:30 sáng
- Địa điểm: Hội trường lầu 4, VCCI-HCM, 171 Võ thị Sáu, Q.3, Tp. HCM
- Phí tham dự: Miễn phí
Trong thời gian vừa qua các phương tiện thông tin đại chúng đã có nhiều phản ánh về thực trạng đáng báo động về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt trong thời gian gần Tết nguyên đán, vấn đề an toàn thực phẩm đã và đang là mối quan tâm hàng đầu của các Cơ quan quản lý Nhà nước cũng như người tiêu dùng.
Để giúp các Doanh nghiệp thuộc ngành chế biến thực phẩm cập nhật thông tin, kiến thức cề các tiêu chuẩn quản lý chất lượng sản phẩm và thông qua đó cải tiến công tác an toàn chất lượng về sinh thực phẩm và chiếm lĩnh thị trường, tạo lòng tin cho người tiêu dùng, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Tp.HCM (VCCI-HCM) tổ chức khóa tập huấn:
“Quản lý chất lượng vệ sinh, an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên Đán theo hệ thống quản trị chất lượng ISO 22000:2005”
Thời gian: 2 ngày 03-04/01/2012 (8:00 – 17:00)
Địa điểm: Hội trường lầu 4, VCCI-HCM, 171 Võ thị Sáu, Q.3, Tp. HCM
Giảng viên: PGS.TS Đống Thị Anh Đào
Giảng viên cao cấp Khoa công nghệ thực phẩm – Đại học Bách Khoa
Học phí: Doanh nghiệp là hội viên VCCI: 700.000/người
Doanh nghiệp không là hội viên VCCI: 800.000/người
Nội dung: – Hệ thống QTCL ISO 22000:2005
– Điều kiện tiên quyết trong SX thực phẩm
– Áp dụng Hệ thống Quản trị chất lượng ISO 9000 trong quản lý tổng thể
– Áp dụng tiêu chuẩn SA 800 trong quản lý nhân sự
– Quy phạm 5S
-Áp dụng thực tế
( Vui lòng xem chi tiết đính kèm )
Đối tượng tham gia: Các công ty, xí nghiệp trong chuỗi cung cấp thực phẩm như cơ sở nuôi trồng, đánh bắt, chế biến, sản xuất hay dịch vụ về thực phẩm…
Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ:
Phòng Hội viên và Đào tạo, VCCI-HCM
ĐT: 08.39325149; Fax: 08.39325472