Phương pháp tiếp cận của châu Á về trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp (CSR)

 /></p>
<p style=Trong thập kỷ qua, Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp (CSR) đã trở nên phổ biến trong cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu và được công nhận là yếu tố cơ bản cho sự phát triển bền vững. Cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế liên tục của châu Á, CSR đã trở thành yếu tố vô cùng quan trọng được các tập đoàn châu Á quan tâm. Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng việc áp dụng CSR tại châu Á không đồng nhất, và thực sự rất khác biệt, tùy thuộc vào hệ thống kinh doanh của từng quốc gia. Với cơ cấu văn hóa và kinh tế xã hội đa dạng tại châu Á, các doanh nghiệp cần phân tích và đánh giá đúng cơ hội và thách thức trong việc thực hiện các chính sách CSR.

Nhằm mục đích giới thiệu cho doanh nghiệp Việt Nam các quan điểm khác nhau trong việc vận dụng CSR tại châu Á cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia đến từ các quốc gia châu Á, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) phối hợp cùng Văn phòng đại diện Viện Konrad Adenauer (CHLB Đức) tại Nhật Bản tổ chức hội thảo với chủ đề:

PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN CỦA CHÂU Á
VỀ TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI CỦA DOANH NGHIỆP (CSR)
Cơ hội và thách thức trong việc áp dụng thành công CSR

  • Thời gian: Ngày 19/11/2014 (10:30 – 17:30)
  • Địa điểm: Khách sạn Sofitel Saigon Plaza, 17 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM
  • Chương trình: Vui lòng tham khảo văn bản đính kèm
  • Phí tham dự: Miễn phí. Có phiên dịch Anh-Việt và mời tiệc trưa
  • Đối tượng tham dự: Đại biểu các doanh nghiệp quan tâm và có thực hiện các hoạt động CSR

Với khách mời là các chuyên gia trong lĩnh vực CSR đến từ các tập đoàn và các cơ quan truyền thông châu Á, Hội thảo hứa hẹn sẽ mang đến cho các doanh nghiệp Việt Nam một bức tranh toàn diện về CSR tại châu Á dưới góc nhìn của doanh nghiệp và giới truyền thông. Hội thảo cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam trực tiếp trao đổi với các chuyên gia châu Á về các vấn đề mình quan tâm trong việc triển khai các chính sách CSR.

Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp đến tham dự Hội thảo.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng đăng ký trước ngày 16/11/2014:
Trung tâm Thông tin Thương mại, VCCI HCM
ĐT: 08.39325171; Fax: 08.39325472
Email: tttt@vcci-hcm.org.vn
Anh Hải – DĐ: 0902386878; Chị Hà – DĐ: 0908454749

  • Sự kiện
  • Đào tạo