[vccitranslate]

Phân tích chẩn đoán tình hình doanh nghiệp

Mục tiêu:    Nhằm giúp các nhà quản trị phân tích được tình hình kinh doanh theo cách nhìn của Người Bên Trong (Insider), hiểu được hiệu quả kinh doanh thông qua các con số tài chính, biết cách trình bày thông tin để nâng cao hình ảnh doanh nghiệp

Thời gian :     Ngày 12/10/2011 ( 8:30-16:30)
Địa điểm :     Hội trường lầu 4, VCCI-HCM, số 171 Võ Thị Sáu, Quận 3.

Giảng viên:    Thạc Sỹ Dương Hải, chuyên giảng dạy các khóa CEO, CFO, Kế toán/Tài chính dành cho lãnh đạo, Phân tích Báo cáo Tài chính cho lãnh đạo, Lập Kế hoạch Ngân sách, Lập Dự án Đầu tư, Lập Hồ sơ vay vốn ngân hàng… cho nhiều công ty/ tổng công ty Việt Nam và nước ngoài.
Ông hiện là Partner, CFO và Trưởng đại diện Văn phòng Tp. HCM Công ty Đầu tư Vietnam Partner LLC (Hoa Kỳ), Phó Tổng Giám đốc Công ty Ôtô Chryler Việt Nam, Phó Giám đốc Thường trực Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam, Nguyên Giám đốc Tài chính Ngân hàng Citibank, nguyên Giám đốc Tài chính Avon Cosmetic, Chuyên viên Tài chính của Avon Châu Á – Thái Bình Dương, nguyên Tổng Giám đốc Công ty Viet Land Partners, 19 năm kinh nghiệm thực tế trong ngành tài chính kế toán.

Phí tham dự :     700.000đ/ học viên

Nội dung:     Khóa học còn giúp cho các nhà quản trị phân tích khả năng đầu tư, mua bán và sát nhập công ty một cách khách quan theo quan điểm của Người Bên Ngoài (Outsider) và đưa ra chiến lược trình bày thông tin doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp.

Đối tượng tham dự : Các nhà lãnh đạo và các nhà quản lý, trưởng các phòng ban, cán bộ quản lý cấp trung, chuyên viên phân tích tài chính, đầu tư và mua bán sát nhập

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ:
Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa, VCCI-HCM
P. 404, Lầu 4, 171 Võ Thị Sáu, Q. 3, Tp. HCM
ĐT: 08.39325170, 39320033: Fax: 08.39325472
Anh Chu Văn Dũng: Email: chuvandung@vcci-hcm.org.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo