Online marketing dành cho chủ doanh nghiệp

Internet đang thay đổi và phát triển mạnh mẽ từng ngày, và marketing trên internet cũng ngày càng chứng tỏ được hiệu quả của nó. Có rất nhiều công cụ miễn phí trên internet giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu một cách nhanh chóng. Điều tuyệt vời ở marketing online là các doanh nghiệp có thể tự động hóa phần lớn các công việc, từ việc tím kiếm khách hàng, bán hàng, thanh toán, chăm sóc khách hàng…Tuy nhiên sử dụng công cụ gì, phối hợp với nhau thế nào, và chiến lược marketing ra sao lại là một bài toán khó. Nhiều doanh nghiệp làm marketing online một cách tự phát, rời rạc, dẫn đến chi phí bỏ ra lớn nhưng không hiệu quả.

Nhằm hướng dẫn các chủ doanh nghiệp cách sử dụng marketing online tối ưu theo khả năng đang có của doanh nghiệp để tìm kiếm và tiếp cận khách hàng, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) tổ chức khóa đào tạo: “Online marketing dành cho chủ doanh nghiệp”

  • Thời gian: Ngày 07-08/12/2016 (8:30 – 16:30)
  • Địa điểm: Hội trường lầu 4, VCCI HCM, 171 Võ Thị Sáu, Quận 3.
  • Giảng viên: Ông Võ Đỗ Thắng – GĐ Trung tâm Đào tạo CNTT ATHENA, hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo CNTT và ứng dụng CNTT vào quản lý, phát triển Thương mại điện tử, Internet Marketing… Ông đã vinh dự nhận được bằng khen của Chủ tịch UBND TP.HCM về các thành tích đóng góp cho công tác đào tạo, huấn luyện và các hoạt động xã hội của Thành phố.
  • Nội dung: Vui lòng tham khảo chương trình khóa đào tạo đính kèm.
  • Đối tượng tham dự: Lãnh đạo các doanh nghiệp, các cán bộ làm công tác kinh doanh, marketing của doanh nghiệp…
  • Phí tham dự: 1.500.000đ/người; hội viên VCCI: 1.000.000đ/người (bao gồm: tài liệu, giải khát, giấy chứng nhận). Đăng ký và đóng học phí 2 người trước ngày 06/12/2016 được miễn phí người thứ 3.
Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ: 
Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, VCCI-HCM
ĐT: 08. 3932 5170; Fax: 08.39325472
C. Điệp – DĐ: 0938 991 922; Email: diepnguyen@vcci-hcm.org.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo