Nâng cao năng lực khởi nghiệp – Vươn tầm quốc tế

Đổi mới sáng tạo không ngừng là điều rất quan trọng trong việc phát triển doanh nghiệp, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp khởi nghiệp hoặc đang chuẩn bị phát triển sản phẩm, dịch vụ hay doanh nghiệp của mình ra thị trường quốc tế.

Nhằm giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) và doanh nhân khởi nghiệp tiếp cận các phương pháp và mô hình phát triển kinh doanh quốc tế phù hợp, đồng thời kết nối với các đối tác và thị trường khác để kinh doanh thành công và tăng cường năng lực, sẵn sàng tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. HCM (VCCI-HCM) phối hợp với Hinrich Foundation tổ chức Trại huấn luyện (Bootcamp):

NÂNG CAO NĂNG LỰC KHỞI NGHIỆP – VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

 • Thời gian: 4 ngày, gồm: ngày 1, 2/12/2018 (8:30-16:30) và 8, 9/12/2018 (8:30-16:30).
 • Địa điểm:  Phòng 403, Tòa nhà 79 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
 • Đối tượng tham dự: các doanh nhân khởi nghiệp và doanh nhân trẻ, lãnh đạo các DNNVV và các nhà quản lý chiến lược, kinh doanh quốc tế…
 • Đội ngũ giảng viên:
  1. Prof., Dr. Utz Dornberger – Giám đốc chương trình Small Enterprise Promotion and Training (SEPT) tại Đại học Leipzig (CHLB Đức). Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại Việt Nam, giảng dạy chuyên sâu về đổi mới sáng tạo cho các DNNVV, thúc đẩy kinh doanh và quá trình quốc tế hóa.
  2. Thạc sỹ Gunnar Kassberg – Chuyên gia chương trình Small Enterprise Promotion and Training (SEPT) tại Đại học Leipzig (CHLB Đức), giàu kinh nghiệm thực tế trong quản lý các dự án quốc tế và làm việc ở các cơ quan khác nhau trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ và tri thức, thúc đẩy khởi nghiệp, phát triển kinh doanh.
  3. Thạc sỹ Huỳnh Đinh Thái Linh – Quản lý chương trình phát triển lãnh đạo thương mại toàn cầu Hinrich Foundation đồng thời là chuyên gia tư vấn về đổi mới sáng tạo và phát triển kinh doanh, nâng cao năng lực và hiệu suất doanh nghiệp và cá nhân cho các DNNVV ở các thị trường Châu Á.
 • Nội dung: Xem chương trình chi tiết đính kèm.
 • Học phí: 4.000.000 đồng/người (bao gồm: tài liệu, giải khát, giấy chứng nhận).

Trân trọng kính mời Quý vị đăng ký tham dự theo mẫu đính kèm hoặc online tại: https://bit.ly/2QgqfBm

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng đăng ký trước ngày 30/11/2018:
Trung tâm Hỗ trợ DNNVV, VCCI-HCM
ĐT: 028. 3932 0033 / 3932 5170 – Fax: 028. 3932 5472
C. Điệp – Email: diepnguyen@vcci-hcm.org.vn

 • Sự kiện
 • Đào tạo