Nâng cao năng lực chuỗi cung ứng thực phẩm thông qua áp dụng đổi mới quản lý và công nghệ

Nhằm giúp doanh nghiệp phát triển năng lực và thúc đẩy hợp tác công tư trong việc nâng cao chuỗi giá trị thực phẩm để đảm bảo mục tiêu an toàn và chất lượng.

Trong khuôn khổ dự án “Hỗ trợ DNNVV để phát triển các cụm liên kết ngành trong chuỗi giá trị khu vực nông nghiệp nông thôn”, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP.HCM (VCCI-HCM) phối hợp với Viện Năng suất Việt Nam (VNPI) với sự tài trợ của Tổ chức Năng suất Châu Á (APO) sẽ tổ chức hội thảo đào tạo: “Nâng cao năng lực chuỗi cung ứng thực phẩm thông qua áp dụng đổi mới quản lý và công nghệ”.

  • Thời gian: Từ ngày 13 – 15/12/2016 (9:00 – 17:00)
  • Địa điểm: KS Sen Việt, 33 Cao Thắng, P.2, Q.3
  • Nội dung đào tạo: Vui lòng tham khảo chương trình đính kèm.
  • Phí tham dự: Miễn phí. (Có phiên dịch Anh -Việt, BTC kính mời toàn thể đại biểu ăn trưa tại khách sạn, tiệc tối giao lưu ngày 13/12/2016 tại KS Palace, 56-66 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM)

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ: 
Trung tâm Hỗ trợ DNNVV, VCCI-HCM
ĐT: 08. 3932 5170; Fax: 08. 3932 5472
A. Dũng – DĐ: 0912 363 838; Email: chuvandung@vcci-hcm.org.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo

Bà Bùi Thị Ninh

Phó Giám đốc VCCI-HCM

093 815 0708

buithininh@vcci-hcm.org.vn