Nâng cao hiệu quả quản trị Doanh nghiệp bằng các giải pháp phần mềm quản lý tiên tiến

Trong những năm gần đây do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế toàn cầu làm cho các doanh nghiêp trong nước gặp rất nhiều khó khăn như chi phí đầu vào và tỷ lệ hàng tồn kho tăng cao, thị trường đầu ra bị hạn chế và dự đoán sẽ còn tiếp tục khó khăn trong những năm sắp tới. Đứng trước tình thế đó đòi hỏi các doanh nghiệp đặc biệt các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phải có những điều chỉnh kịp thời về chiến lược, cũng như kỹ năng quản lý và nắm bắt những xu hướng kinh doanh tiên tiến của thời đại kinh tế số. Thực tiễn trên thế giới và ở Việt Nam cho thấy trong giai đoạn suy thoái hiện nay vẫn có nhiều doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là các doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư cho đổi mới công nghệ và áp dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Với mục đích giới thiệu cho doanh nghiệp một số giải pháp công nghệ tiên tiến và hiệu quả với chi phí hợp lý nhất, Chi nhánh Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. HCM (VCCI-HCM) phối hợp với Công ty CP phần mềm kế toán FAST, Công ty MITEK, Công ty EXA tổ chức Hội thảo “NÂNG CAO HIỆU QUẢ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP BẰNG CÁC GIẢI PHÁP PHẦN MỀM QUẢN LÝ TIÊN TIẾN”:

  • Thời gian: Ngày 25/07/2014 (8:30 – 11:30)
  • Địa điểm:  Hội trường lầu 10, VCCI-HCM, 171 Võ Thị Sáu, Q.3, TP. HCM
  • Nội dung chính: vui lòng xem chương trình gửi kèm
  • Thành phần: Lãnh đạo các doanh nghiệp, Trưởng, phó các bộ phận kế toán, kinh doanh , công nghệ thông tin, nhân sự…
  • Phí tham dự: Miễn phí (Chi phí hội thảo được tài trợ một phần bởi dự án Hỗ trợ DNNVV tiếp cận nguồn vốn phục vụ sản xuất kinh doanh)

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng đăng ký trước ngày 22/7/2014 và liên hệ:
Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, VCCI-HCM
ĐT : 08.39325170/ 0912363838 (A. Dũng)
Fax: 08.39325472; Email: chuvandung@vcci-hcm.org.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo