[vccitranslate]

Mô hình quản lý sản xuất tiên tiến

Hiện nay, việc áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng các công cụ nâng cao năng suất là một trong những giải pháp được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn nhằm cải tiến quy trình sản xuất, loại bỏ những khiếm khuyết, giảm thiểu lãng phí không đáng có nhằm đáp ứng được cao nhất nhu cầu của khách hàng, nâng cao vị thế và uy tín của tổ chức trên thị trường.

Với 20 công cụ trong khoá học “MÔ HÌNH QUẢN LÝ SẢN XUẤT TIÊN TIẾN” sẽ giúp cho Doanh nghiệp hiểu rõ và áp dụng được các công cụ trong mô hình quản lý sản xuất tiên tiến… Đồng thời giúp Doanh nghiệp có một hệ thống vận hành tối ưu, giảm lãng phí, nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  • Thời gian: Ngày 27- 29/9/2016 (8:30 – 16:30)
  • Địa điểm: Hội trường Lầu 4, Tòa nhà VCCI-HCM, số 171 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3
  • Nội dung: Vui lòng tham khảo file đính kèm
  • Báo cáo viên:

– Ts. Ngô Công Trường – Chủ tịch HĐQT Cty TV & GD John & Partners; Giám đốc chương trình Cải Tiến Liên Tục nhiều năm của Công ty đa quốc gia.
– Giám đốc Operational Excellence, Sức khỏe – An toàn – Môi trường, Dự án kiêm Đào Tạo nhiều năm của Công ty đa quốc gia; Sáng lập dự án Operational Excellence chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết lập hệ thống (Lean; Six Sigma; Quản Lý Chuỗi Giá Trị; Thiết lập nơi làm việc hiệu quả cao); Chuyên gia tư vấn tối ưu hoá hệ thống vận hành doanh nghiệp
– Đại diện cho tổ chức ASQ Hoa Kỳ về quy trình cấp chứng nhận Lean Six Sigma tại VN

  • Phí tham dự: (đã bao gồm 10% VAT)

– Đối với Doanh nghiệp là hội viên VCCI: 2.500.000 VNĐ/người
– Đối với Doanh nghiệp chưa là hội viên VCCI: 2.700.000 VNĐ/người

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ: 
Phòng Hội viên và Đào tạo, VCCI-HCM
ĐT: 08. 3932 5149; Fax: 08. 3932 5472
C. Trâm – DĐ: 0983 967 567; Email: tramnguyenvcci@gmail.com

  • Sự kiện
  • Đào tạo