[vccitranslate]

Lập kế hoạch kinh doanh và khởi sự doanh nghiệp – SYB

Chương trình đào tạo Khởi sự Doanh nghiệp và Tăng cường Khả năng Kinh doanh (SIYB) do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) thực hiện nhằm hỗ trợ các nhà quản lý và chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ nắm vững các vấn đề cốt lõi để khởi sự và tăng cường kỹ năng quản trị kinh doanh. Tính đến cuối năm 2011, chương trình đã có trên 30.000 doanh nhân tham dự các khóa đào tạo tại Việt Nam. Tài liệu quốc tế cô đọng, dễ hiểu và thực tế, được cập nhật bởi các chuyên gia hàng đầu về các lĩnh vực quản trị kinh doanh, phương pháp đào tạo hiện đại với các bài thực hành, thảo luận và các hoạt động giao lưu với các giám đốc, chủ doanh nghiệp thành công sẽ giúp học viên vận dụng kiến thức ngay sau khi học.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh tại Tp. HCM trân trọng kính mời quý vị tham dự các khóa học, góp phần hệ thống lại kiến thức, lập kế hoạch kinh doanh, khởi sự và tăng cường năng lực quản lý một cách bài bản, phát triển doanh nghiệp bền vững, đồng thời mở rộng quan hệ làm ăn thông qua mạng lưới các CLB doanh nghiệp, hội viên VCCI và các học viên.

Thời gian: 3 ngày từ 16 đến 18/02/2012 (8:00 – 16:30).
Giảng viên: Các Thạc sỹ, Giảng viên Cao cấp của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO), Giám đốc DN và chuyên gia từ các Sở liên quan.
Địa điểm: Hội trường lầu 4, VCCI-HCM, 171 Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. HCM
Học phí: 1.200.000 đ/ người/ khóa (bao gồm tài liệu chuẩn IYB, giải khát, giấy chứng nhận …). Chương trình đã được VCCI hỗ trợ 30% kinh phí. Học viên tham dự sẽ được tặng phần mềm Lập KHKD.
Đối tượng tham gia: 30 học viên/lớp, phù hợp nhất với các Nhà Quản lý, Chủ DN nhỏ, Cơ sở KD hoặc những người muốn/ mới thành lập doanh nghiệp, nhưng cũng rất hữu ích cho GĐ, Quản lý của các DN cỡ vừa muốn hệ thống hóa, cập nhật thông tin, kiến thức và kỹ năng quản lý.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ:
Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, VCCI-HCM
ĐT: 08.39325170/ 39320033; Fax: 08.39325472
Anh Chu Văn Dũng – DĐ: 0912363838; Email: chuvandung@vcci-hcm.org.vn

 

  • Sự kiện
  • Đào tạo