[vccitranslate]

Lập Kế hoạch Kinh doanh & Khởi sự Doanh nghiệp (SYB)

Chương trình đào tạo Khởi sự Doanh nghiệp và Tăng cường Khả năng Kinh doanh (SIYB) do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) thực hiện nhằm hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ nắm vững các vấn đề cốt lõi để khởi sự doanh nghiệp hoặc tăng cường kỹ năng quản trị kinh doanh. Tính đến nay, chương trình đã có trên 30.000 doanh nhân tham dự các khóa đào tạo trên toàn quốc. 
Chương trình đào tạo với tài liệu quốc tế cô đọng, dễ hiểu và thực tế, được cập nhật bởi các chuyên gia hàng đầu về các lĩnh vực quản trị kinh doanh, phương pháp đào tạo hiện đại, gần gũi với học viên, với các bài thực hành, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và các hoạt động giao lưu với các giám đốc và CLB doanh nghiệp, sẽ giúp học viên vận dụng kiến thức để lập kế hoạch kinh doanh, khởi sự hoặc hệ thống hóa các kỹ năng quản trị để phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.
Với kỳ vọng đó, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh tại Tp. HCM (VCCI-HCM) trân trọng kính mời quý vị tham dự khóa “Lập Kế hoạch Kinh doanh & Khởi sự Doanh nghiệp (SYB)” – Khóa 1 năm 2013:
  • Thời gian: 3 ngày, 6 buổi từ ngày 20-22/3/2013 (8:30-16:30)
  • Giảng viên : các Giảng viên Cao cấp của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO), giàu kinh nghiệm thực tế và kỹ năng đào tạo cho doanh nghiệp. Báo cáo viên là giám đốc, chủ các doanh nghiệp đang kinh doanh thành công và chuyên gia từ các sở ngành liên quan.
  • Địa điểm: Hội trường lầu 4 – 171Võ Thị Sáu, Q.3, Tp.HCM 
  • Học phí  : 1.500.000 đ/ người/ khóa (bao gồm tài liệu chuẩn SIYB, giải khát, giấy chứng nhận …).Chương trình đã được VCCI hỗ trợ 50% kinh phí. Học viên tham dự sẽ được tặng phần mềm Lập KHKD.
  • Đối tượng:    30 học viên/lớp, phù hợp nhất với các Nhà Quản lý, Chủ DN nhỏ, Cơ sở KD hoặc những người muốn/ mới thành lập doanh nghiệp, nhưng cũng rất hữu ích cho GĐ, Quản lý của các DN cỡ vừa muốn hệ thống hóa, cập nhật thông tin, kiến thức và kỹ năng quản lý.
  • Nội dung: Vui lòng xem file đính kèm
Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự vui lòng liên hệ:
Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, VCCI-HCM
P. 404, Lầu 4, 171 Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. HCM
ĐT: 08.39320033/ 39325170; Fax: 08.39325472
Email: antrinhthu@vcci-hcm.org.vn
 

 

  • Sự kiện
  • Đào tạo