[vccitranslate]

Kỹ năng tham dự hội chợ triển lãm

Nhằm hỗ trợ nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp chế biến gỗ và thủ công mỹ nghệ Việt Nam trên thị trường quốc tế, trong khuôn khổ chương trình Hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Chế Biến Gỗ, Hội Mỹ nghệ và Chế biến Gỗ TP. HCM (HAWA) phối hợp với Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Tp. HCM (VCCI HCM) và Trung tâm Hỗ trợ Nhập khẩu từ các nước phát triển – CBI Hà Lan tổ chức chương trình “Hỗ trợ xúc tiến xuất khẩu cho ngành Chế biến gỗ Việt Nam” trong năm 2015 và 2016.

Tiếp theo khóa học Tiếp thị Xuất khẩu, khóa học “KỸ NĂNG THAM DỰ HỘI CHỢ TRIỂN LÃM” nhằm mục tiêu hỗ trợ nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp Việt Nam khi tham gia các hội chợ triển lãm quốc tế, tăng cường hiệu quả xúc tiến thương mại và đẩy mạnh xuất khẩu đồ gỗ và TCMN sang thị trường Châu Âu.

  • Thời gian: Ngày 11 – 12/1/2016 (8:30-16:30)
  • Địa điểm: Tòa nhà trụ sở HAWA – 185 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
  • Giảng viên: Ông Dirk Heuff – Chuyên gia Cao cấp của Trung tâm Hỗ trợ Nhập khẩu từ các nước đang phát triển (CBI) – Bộ ngoại giao Hà Lan.
  • Đối tượng tham dự: Cán bộ phụ trách hoạt động tham gia hội chợ triển lãm Lưu ý: Khóa học chỉ dành cho các doanh nghiệp tham gia hội chợ triển lãm quốc tế.
  • Nội dung chính:

– Nghiên cứu về hội chợ: Cách lựa chọn hội chợ phù hợp với doanh nghiệp
– Công tác chuẩn bị của doanh nghiệp trước khi tham dự triển lãm: sản phẩm, tài liệu quảng bá, cách trưng bày, thời gian chuẩn bị
– Logistic trong các hội chợ quốc tế
– Hướng dẫn và củng cố các kỹ năng trình bày, thuyết trình và marketing tại hội chợ
Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh (việc sử dụng tiếng Anh là bắt buộc trong các hội chợ triển lãm quốc tế, vì vậy, khóa học này sử dụng tiếng Anh để giúp DN làm quen và thực hành các kỹ năng ngay tại lớp, thuận tiện và hiệu quả hơn khi tiếp xúc với khách hàng tại các hội chợ quốc tế).

  • Chi phí tham dự:

– 1.000.000 đồng/học viên/khóa học (Dành cho hội viên HAWA và VCCI)
– 1.500.000 đồng/học viên/khóa học đối với doanh nghiệp khác.
– Chi phí chuyên gia được hỗ trợ bởi CBI.
– Giảm 10% cho học viên đăng ký từ 3 khóa trở lên hoặc 3 người/khoá.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng đăng ký trước ngày 30/12/2015
Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, VCCI-HCM
ĐT: 08.3932 5170; Fax: 08.39325472

C. Ngọc – DĐ: 
0907 578 576; Email: ngocphan@vcci-hcm.org.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo