Kỹ năng lãnh đạo và quản lý hiệu quả

Với mỗi tổ chức, doanh nghiệp thì người lãnh đạo là người giữ linh hồn, truyền cảm hứng và dẫn dắt tổ chức đi lên. Do đó, việc lãnh đạo hiệu quả có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự thành công của các doanh nghiệp, tổ chức nói chung cũng như sự thành công của cá nhân người lãnh đạo nói riêng. Các nhà lãnh đạo và quản lý thực hiện mục tiêu của mình thông qua các cấp nhân viên, vì vậy họ cần phải học cách động viên, định hướng và dẫn dắt đội ngũ của mình. Đặc biệt trong điều kiện môi trường thay đổi nhanh như hiện nay, họ cần phải thực hiện vai trò đó một cách nhanh chóng và hiệu quả, cần biết làm thế nào để nâng cao tinh thần hợp tác của các nhân viên.

Nhằm giúp các nhà lãnh đạo có được những kỹ năng quan trọng nhất, bao gồm phong cách lãnh đạo, các phương pháp quản lý, tổ chức thực hiện hiệu quả mục tiêu đề ra, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) tổ chức khóa đào tạo: “KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO VÀ QUẢN LÝ HIỆU QUẢ”

  • Thời gian: Ngày 16-17/11/2016 (8:30 – 16:30)
  • Địa điểm: Hội trường lầu 4, VCCI HCM, 171 Võ Thị Sáu, Q.3
  • Giảng viên: Tiến sĩ Kinh tế Đặng Ngọc Đại – tốt nghiệp ở Australia (nghiên cứu về Chiến lược), tốt nghiệp Thạc sỹ Tài chính – Ngân hàng (Master of Banking & Finance) tại NTU – Singapore, tốt nghiệp Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế (MBA) ở Asian Institute of Technology (AIT). Có kinh nghiệm giảng dạy cho nhiều doanh nghiệp lớn của Việt Nam và nước ngoài.
  • Nội dung: Vui lòng tham khảo chương trình khóa đào tạo đính kèm.
  • Đối tượng tham dự: Lãnh đạo doanh nghiệp, các cán bộ làm công tác quản lý của doanh nghiệp.
  • Phí tham dự: 1.100.000đ/người, hội viên VCCI: 1.000.000đ/người (bao gồm: tài liệu, giải khát, giấy chứng nhận); Đăng ký và đóng học phí 2 người trước ngày 15/11/2016 được miễn phí người thứ 3.
Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ: 
Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, VCCI-HCM
ĐT: 08. 3932 5170; Fax: 08.3932 5472
C. Điệp – DĐ: 0938 991 922; Email: diepnguyen@vcci-hcm.org.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo