[vccitranslate]

Kỹ năng lãnh đạo tình huống-Situational leadership skill

Lãnh đạo là yếu tố then chốt trong việc duy trì sự thành công của tổ chức. Để hiệu quả công việc tăng trưởng bền bỉ và đội ngũ nhân viên cảm thấy luôn được tạo động lực để đạt hiệu quả công việc ở cấp số nhân, điều tối quan trọng mà tổ chức cần làm là xây dựng được một đội ngũ lãnh đạo thật “chất”. Các nhà lãnh đạo thường than phiền về việc thiếu vắng một đội ngũ quản lý – cả ở cấp cao và cấp trung, rằng “đội quân cảm tử” trong tổ chức mình đang trên đà “sa sút” và giảm sức chiến đấu. Tăng lương, tăng thưởng thường được xem là “giải pháp trị liệu” đầu tiên, nhưng liệu đó có là giải pháp hiệu quả và bền vững? Thực tế, hãy đào tạo họ, tin tưởng họ và giao trọng trách cho họ.
Với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, củng cố chất lượng đội ngũ quản lý, thúc đẩy hiệu suất công việc tối đa cho mục tiêu tăng trưởng và phát triển bền vững, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) tổ chức khóa đào tạo: “KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO TÌNH HUỐNG – SITUATIONAL LEADERSHIP SKILLS”

  • Thời gian: Ngày 4 – 5/8/2016 (8:00 – 16:30)
  • Địa điểm: Hội trường Lầu 4, Tòa nhà VCCI–HCM, số 171 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3
  • Nội dung: Vui lòng xem file đính kèm
  • Giảng viên: Bà Lê Thị Thủy, Giám đốc điều hành Lawlink Việt Nam LLC. Giảng viên cao cấp về Phát triển tổ chức, phát triển đội ngũ lãnh đạo cho các Dự án tái cấu trúc tổ chức và quản trị nhân sự, “Trainer & Coach” – các chương trình đào tạo ứng dụng kỹ thuật NLP, “Train the Trainer” – chương trình về kỹ năng lãnh đạo, xây dựng đội ngũ và phát triển con người.
  • Phí tham dự: Đối với Doanh nghiệp là hội viên VCCI: 3.300.000 VNĐ/người. Đối với Doanh nghiệp chưa là hội viên VCCI: 3.600.000 VNĐ/người (Phí tham dự bao gồm: 10% VAT, tài liệu, giải lao, cơm trưa, giấy chứng nhận…). Doanh nghiệp đăng ký 3 học viên được miễn phí học viên thứ 4, Doanh nghiệp đóng học phí trước ngày 20/7 được giảm 100.000 VNĐ trên mỗi học viên. 

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ: 
Phòng Hội viên và Đào tạo, VCCI-HCM
ĐT: 08. 3932 5149; Fax: 08. 3932 5472
C. Trâm – DĐ: 0983 967 567; Email: tramnguyenvcci@gmail.com

  • Sự kiện
  • Đào tạo