Kỹ năng bán hàng hiện đại và chuyên nghiệp

Cộng đồng kinh tế ASIAN (AEC) dự kiến sẽ được hình thành vào cuối năm nay đang được coi là một bước ngoặt đánh dấu sự hội nhập toàn diện của các nền kinh tế Đông Nam Á. Đây là cơ hội to lớn nhưng cũng đầy thách thức đối với các doanh nghiệp Việt Nam trong việc cạnh tranh với các đối thủ có tiềm lực và kỹ năng vượt bậc trong khu vực. Trong bối cảnh cạnh tranh đó, Bán hàng – khâu đầu ra đóng vai trò quyết định đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, ngày càng trở nên quan trọng. Các doanh nghiệp Việt Nam cần không chỉ xây dựng đội ngũ bán hàng hùng mạnh, mà còn phải tăng cường tính chuyên nghiệp và vận dụng các công cụ bán hàng hiện đại để theo kịp và vượt lên các đối thủ trong khu vực.
Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp trong bối cảnh hội nhập, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) sẽ tổ chức khóa đào tạo: “KỸ NĂNG BÁN HÀNG HIỆN ĐẠI VÀ CHUYÊN NGHIỆP”

  • Thời gian: Ngày 22-23/04/2015 (8:30 – 16:30)
  • Địa điểm: Hội trường lầu 4, VCCI-HCM, 171 Võ Thị Sáu, Quận 3.
  • Giảng viên: Thạc sỹ Nguyễn Thị Mỹ Châu, Phó Viện trưởng Viện Khoa học và Phát triển nguồn nhân lực Thái Bình Dương (PISHUD), được đào tạo tại Trung tâm Đào Tạo Quốc Tế (ITC) của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) tại Turin, Italia – Cơ quan của Liên Hiệp Quốc (UN), 15 năm liền được công nhận là Giảng viên cao cấp của ILO.
  • Nội dung: vui lòng xem chương trình khóa học đính kèm.
  • Đối tượng tham dự: lãnh đạo doanh nghiệp, trưởng, phó phòng/nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng tại các trung tâm kinh doanh, showroom, outlet… của doanh nghiệp.
  • Phí tham dự: 1.100.000đ/người; Hội viên VCCI: 1.000.000đ/người (bao gồm: tài liệu, giải khát, giấy chứng nhận). Đăng ký và đóng học phí 3 người trước 20/04/2015 được miễn phí người thứ 4.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ:
Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa, VCCI-HCM
ĐT: 08.3932 0033/ 3932 5170; Fax: 08.3932 5472
Chị Hồng Ngọc; Email: ngocphan@vcci-hcm.org.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo