Khóa huấn luyện Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo giúp tăng cường khả năng tiếp cận nguồn vốn từ Quỹ khởi nghiệp sáng tạo cho DNNVV

Trong khuôn khổ Dự án “Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa trong hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo thông qua tuyên truyền, phổ biến Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa và tăng cường khả năng tiếp cận nguồn vốn từ Quỹ khởi nghiệp sáng tạo cho doanh nghiệp nhỏ và vừa”, nhằm cập nhật thông tin và kiến thức về các xu hướng phát triển doanh nghiệp và khởi nghiệp, đồng thời khuyến khích sự đổi mới sáng tạo của các doanh nghiệp nhỏ và vừa  (DNNVV) và các cá nhân khởi nghiệp, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Tp. HCM (VCCI-HCM) tổ chức khóa huấn luyện “Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo giúp tăng cường khả năng tiếp cận nguồn vốn từ Quỹ khởi nghiệp sáng tạo cho DNNVV”:

  • Thời gian:   2 ngày, 11-12 tháng 12 năm 2020 (8:30 – 16:30).
  • Địa điểm:    HT lầu 4, VCCI-HCM, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3 và tại DN.
  • Đối tượng:   30 doanh nhân trẻ, nhà khởi nghiệp, GĐ, CEO, Chủ DN và các lãnh đạo, quản lý DNNVV tại Tp. HCM và các tỉnh lân cận.
  • Nội dung:  xem file Giới thiệu Chương trình và Giảng viên đính kèm.
  • Giảng viên: các Giảng viên Cao cấp của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) và BCV đến từ các Quỹ khởi nghiệp, Ngân hàng và CEO thành công.
  • Học phí: 600.000/HV (Học phí đã được NSNN hỗ trợ 70%, bao gồm: tài liệu, giải khát, chứng nhận của VCCI-ILO …).

Khóa huấn luyện được tổ chức theo khung đào tạo và giáo trình của chương trình Khởi sự Doanh nghiệp và Tăng cường Khả năng Kinh doanh (SIYB) của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO), trên cơ sở tham khảo và cập nhật các chương trình khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo mới nhất, cùng với các giảng viên, báo cáo viên giàu kinh nghiệm thực tế và phương pháp huấn luyện hiện đại lấy học viên làm trọng tâm.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng đăng ký online tại https://forms.gle/729y23DbeHRhVZGT6 trước ngày 10/12/2020
Trung tâm Hỗ trợ DNNVV, VCCI-HCM
P. 307, Lầu 3, 171 Võ Thị Sáu, Q. 3, TP. HCM.

ĐT: 028. 3932 5170 ; Fax: 028. 3932 5472;
C. Trịnh Thu An; Email: antrinhthu@vcci-hcm.org.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo