[vccitranslate]

Khoá đào tạo : Năng lực quản trị tạo hiệu quả vượt trội

Doanh nghiệp phát triển vững mạnh không thể thiếu sự đóng góp của những Nhà quản lý giỏi. Công việc của một Nhà quản lý không dừng lại ở mức kiểm tra, giám sát mà còn phải lập và triển khai các kế hoạch và ý tưởng, nâng cao hiệu suất cho đội ngũ nhân viên và thực hiện chức năng của một nhà lãnh đạo thực thụ trong việc kết nối toàn diện với các nhân viên để cùng làm việc và hỗ trợ cùng họ để đạt được những mục tiêu chung. Hơn thế nữa, một nhà quản lý chuyên nghiệp thời kỳ 4.0 không những phải tích lũy nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm mà còn phải có tư duy đổi mới, tinh thần học hỏi cao độ để vững vàng về mọi mặt, góp phần làm nên những thắng lợi lớn của doanh nghiệp.

Nhằm hỗ trợ các cấp quản lý cập nhật kiến thức mới, trau dồi kỹ năng điều hành doanh nghiệp, Chi nhánh Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam tại Tp. HCM (VCCI-HCM) tổ chức khóa đào tạo:

“NĂNG LỰC QUẢN TRỊ TẠO HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI”

  • Thời gian: 02 ngày, ngày 15-16/04/2021 (8h30-16h30).
  • Địa điểm: Hội trường Lầu 4, VCCI-HCM, 171 Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. HCM
  • Đối tượng tham dự: Ban giám đốc, lãnh đạo doanh nghiệp; Quản lý cấp trung, các Trưởng, Phó các phòng ban công ty và nhân sự quy hoạch và các cấp quản lý khác…
  • Giảng viên: TS. Nguyễn Chí Bình, Giám đốc Chiến lược và Kinh doanh Tập đoàn MAN Automoblie Asia Pacific, nguyên Phó Giám đốc Kinh doanh của MERCEDES BENZ Việt Nam, nguyên Giám đốc kinh doanh HONDA Việt Nam, chuyên gia huấn luyện về phát triển con người, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng bán hàng… Với hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo và tư vấn, ông đã từng tham gia giảng dạy và tư vấn cho nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia: FORD Việt Nam, TOYOTA, ISUZU, MISUBISHI AUTO, VINGROUP, NOVALAND.
  • Nội dung: vui lòng xem chương trình chi tiết đính kèm.
  • Học phí: 3.600.000đ/HV; Do được hỗ trợ từ NSNN, DN chỉ đóng: 1.800.000đ/HV; Hội viên VCCI: 1.600.000đ/HV (bao gồm: tài liệu, giải khát, chứng nhận…).

Trân trọng kính mời quý Doanh nghiệp đăng ký tham dự theo mẫu đính kèm hoặc online tại đây trước ngày 12/04/2021.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ:
Trung tâm hỗ trợ DNNVV, VCCI-HCM, P.307 
Anh Tiến Dũng – DĐ: 0906.123455 , ĐT: 028.39320033, Email: ntdungvcci@gmail.com

  • Sự kiện
  • Đào tạo