[vccitranslate]

Khóa đào tạo “Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo NESTA”

Khởi nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo trong những năm qua đã tạo ra một sức hút lớn đối với các bạn trẻ. Đây là lĩnh vực tạo ra một xu hướng mới, thu hút nhân lực, chất xám và tạo ra giá trị lớn cho nền kinh tế. Kinh tế sáng tạo rất được chú trọng tại các nước có nền kinh tế phát triển và ngày càng được đánh giá là nhiều tiềm năng tại Việt Nam hiện nay. Do đó, rất nhiều các bạn trẻ hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo muốn lập nghiệp với các cơ sở kinh doanh riêng nhưng lại gặp khó khăn trong việc thành lập, tổ chức doanh nghiệp một cách khoa học và trong việc xây dựng kế hoạch kinh doanh để hạn chế thấp rủi ro. Nhiều doanh nghiệp đã được thành lập nhưng hoạt động tự phát, không hoạch định một chiến lược phát triển cụ thể.

Nhằm trang bị và hệ thống các kiến thức, kỹ năng để doanh nhân trẻ tự tin trên con đường khởi nghiệp, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) phối hợp với Hội đồng Anh (British Council) tổ chức khóa đào tạo theo chương trình của Viện Sáng tạo NESTA (Anh Quốc): “KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NESTA”

  • Thời gian: 4 ngày

                     – Ngày 7 – 8/07/2016 (8:30 – 16:30)
                     – Ngày 14 – 15/07/2016  (8:30 – 16:30)

  • Địa điểm: Hội trường lầu 4, VCCI HCM, 171 Võ Thị Sáu, Quận 3.
  • Giảng viên: Các giảng viên giàu kiến thức và kinh nghiệm thực tế do chuyên gia quốc tế của Hội đồng Anh đào tạo (chi tiết về giảng viên đính kèm).
  • Nội dung: Vui lòng xem chương trình khóa học đính kèm.
  • Đối tượng tham dự: Các bạn trẻ có ý tưởng mới, muốn bắt đầu kinh doanh hoặc các doanh nhân trẻ bắt đầu khởi nghiệp trong ngành công nghiệp sáng tạo, đặc biệt là các lĩnh vực quảng cáo, thiết kế nội thất, thời trang, thủ công mỹ nghệ, điện ảnh, phần mềm giải trí, âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn, xuất bản, phần mềm và dịch vụ tin học, truyền hình và phát thanh, kiến trúc mỹ thuật, trang trí nội thất…
  • Phí tham dự: 1.200.000đ/người; Đăng ký và đóng học phí 3 người trước ngày 05/07/2016 giảm còn 1.000.000đ/người (Học phí đã được dự án Phổ cập Kiến thức Kinh doanh và Khởi nghiệp của VCCI-HCM hỗ trợ 50%).         
Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ: 
Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, VCCI-HCM
ĐT: 08. 3932 5170; Fax: 08.39325472
C. Điệp – DĐ: 0938 991 922; Email: diepnguyen@vcci-hcm.org.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo