Khóa đào tạo giảng viên khởi sự doanh nghiệp (SYB)

Chương trình Khởi sự doanh nghiệp và Tăng cường khả năng kinh doanh (SIYB) do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) thực hiện tại Việt Nam từ năm 1998, nhằm đào tạo và tư vấn nâng cao năng lực cho các nhà quản lý và chủ doanh nghiệp nhỏ. Xuất phát từ Thụy Điển, với bộ tài liệu cô đọng, dễ hiểu và được cập nhật bởi các chuyên gia quốc tế và Việt Nam, và phương pháp đào tạo gắn với thực tế thông qua các bài tập thực hành, thảo luận nhóm và các hoạt động lấy học viên làm trọng tâm khác, chương trình SIYB đã được ứng dụng triển khai tại hơn 100 quốc gia. Tại Việt Nam, chương trình đã đào tạo trên 40.000 doanh nhân, 200 giảng viên trên cả nước và nhiều tổ chức đối tác đã đưa chương trình vào giảng dạy như một học phần chính thức hoặc tổ chức thành các khóa đào tạo dịch vụ chuyên biệt cho doanh nhân, doanh nghiệp và sinh viên năm cuối.

Đáp ứng nhu cầu đào tạo khởi nghiệp ngày càng tăng, VCCI-HCM tổ chức Khóa đào tạo Giảng viên Khởi sự Doanh nghiệp năm 2017: KHÓA ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN KHỞI SỰ DOANH NGHIỆP (SYB)

  • Thời gian: Ngày 03 – 05/04/2017.
  • Giảng viên: Các Giảng viên Cao cấp của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) và các CEO, GĐ DN, giàu kiến thức kinh doanh và kinh nghiệm thực tế.
  • Địa điểm: Resort Gành, KP14 Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận
  • Học phí: 3.500.000đ/người, trọn gói ăn ở 3 ngày đêm tại resort, đi lại TP. HCM – Bình Thuận – TP. HCM, học phí, tài liệu, giấy chứng nhận (3.250.000đ/ người, dành cho các thành viên tự túc đi lại và đóng phí trước ngày 24/3/2017).
  • Đối tượng: Lãnh đạo doanh nghiệp, trưởng/phó các phòng/ban tài chính kế toán và cán bộ phụ trách nghiệp vụ của doanh nghiệp 
  • Nội dung khóa học: Xem thêm chi tiết đính kèm

Cuối khóa học này, học viên sẽ được cấp chứng nhận của ILO/ VCCI và có thể bắt đầu giảng dạy và tổ chức các khóa khởi nghiệp của đơn vị, VCCI và các đối tác khác, và được tiếp tục tham gia các khóa tiếp theo về tăng cường khả năng kinh doanh (IYB), nâng cao kỹ năng đào tạo, kỹ năng tư vấn… của chương trình SIYB.
Trân trọng kính mời quý vị đăng ký hoặc cử người tham gia khóa học, đồng thời mở rộng quan hệ và giao lưu với mạng lưới VSN, các giảng viên và doanh nghiệp SIYB.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ:
Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa, VCCI-HCM
ĐT: 08. 3932 0033/3932 5170;  Fax: 08. 3932 5472
A. Bình; Email: binhsme@vcci-hcm.org.vn

 

  • Sự kiện
  • Đào tạo