[vccitranslate]

Khóa đào tạo giảng viên khởi sự doanh nghiệp (SYB)

Chương trình Khởi sự doanh nghiệp và Tăng cường khả năng kinh doanh (SIYB) do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) thực hiện với mục tiêu đào tạo, tư vấn nâng cao năng lực quản lý cho các nhà quản lý và chủ doanh nghiệp nhỏ trong việc lập kế hoạch kinh doanh, khởi sự doanh nghiệp và tăng cường năng lực điều hành.
 
Chương trình đã được thực hiện tại hơn 100 quốc gia, với tài liệu cô đọng, dễ hiểu, được cập nhật bởi các chuyên gia hàng đầu quốc tế và Việt Nam, phương pháp đào tạo hiện đại, thực tế với các bài thực hành, thảo luận và các hoạt động lấy học viên làm trọng tâm. Tại Việt Nam, chương trình đã đào tạo trên 30.000 doanh nhân, 200 giảng viên, nhiều tổ chức đối tác đã đưa chương trình vào giảng dạy như một học phần chính thức hoặc tổ chức thành các khóa đào tạo dịch vụ chuyên biệt cho doanh nhân, doanh nghiệp.
 
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong việc đào tạo giảng viên chương trình SIYB, Chi nhánh VCCI tại Tp. HCM sẽ tổ chức Khóa đào tạo Giảng viên Chương trình Khởi sự doanh nghiệp năm 2012 với những chi tiết sau:
 • Thời gian: 3 ngày, ngày 29/11-1/12/2012.
 • Địa điểm: Khách sạn Ngọc Lan, Tp. Đà Lạt.
 • Đối tượng: Giảng viên các trường Đại học, Cao đẳng, các Trung tâm, doanh nghiệp đào tạo, dạy nghề, dịch vụ việc làm, tư vấn kinh doanh và các cá nhân có mong muốn trở thành giảng viên về kinh doanh. 
 • Giảng viên: các Thạc sỹ, Giảng viên Cao cấp của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) và các báo cáo viên là GĐ, chủ DN, giỏi kỹ năng đào tạo cho DN, giàu kiến thức kinh doanh và kinh nghiệm thực tế.
 • Học phí:
  • Học viên tự lo các chi phí đi lại, ăn ở: 3.000.000 đ/học viên                                                                                                                
  • BTC lo chi phí đi lại, ăn ở cho học viên: 4.500.000 đ/học viên.
Cuối khóa học, học viên sẽ được cấp Giấy chứng nhận tham dự của ILO/ VCCI và tham gia giảng dạy SIYB tại đơn vị hoặc tại các khóa đào tạo do VCCI và các đối tác khác tổ chức. Học viên đã tham gia chương trình đào tạo SYB này sẽ được phép tiếp tục tham gia các khóa đào tạo tiếp theo về phần Tăng cường Khả năng Kinh doanh (IYB), kỹ năng giảng dạy nâng cao, kỹ năng tư vấn cho DN… của chương trình SIYB.
 
*Lưu ý: Vui lòng đăng ký tham dự trước ngày 16/11/2012.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ:
Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, VCCI-HCM
ĐT: 08. 39320033/39325170; Fax: 08.39325472
C.Trịnh Thu An; Email: antrinhthu@vcci-hcm.org.vn

 • Sự kiện
 • Đào tạo