Khóa đào tạo chuyên sâu về Cải tiến sản xuất trong doanh nghiệp thông qua phương thức sản xuất Toyota (TPS-2)

 

“Toyota đã trở thành một phương thức tư duy hơn là tên gọi của một công ty”. Hệ thống sản xuất Toyota (Toyota Production System – TPS) là một công nghệ quản lý sản xuất toàn diện của người Nhật. TPS không đơn giản là việc cải tiến khoa học kỹ thuật để đạt tốc độ nhanh hơn mà chính là khả năng phát triển dựa trên sự tiết kiệm tối đa trong sản xuất, giảm thiểu hàng tồn kho, cắt giảm chi phí không cần thiết, nâng cao hiệu quả sản xuất của trang thiết bị máy móc. Ở đó, nhân công luôn được khuyến khích hơn và mỗi công nhân có thể tự hào về vai trò và trách nhiệm của họ. Trong quá trình phát triển và hội nhập, để nâng cao sức cạnh tranh, hơn lúc nào hết các doanh nghiệp Việt Nam cần phải giảm chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.
Tiếp nối từ thành công của Khóa đào tạo TPS-1 được tổ chức vào tháng 11/2009, xuất phát từ nhu cầu của doanh nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với công ty Hirayama, Nhật Bản triển khai Khóa đào tạo chuyên sâu về Cải tiến sản xuất trong doanh nghiệp thông qua phương thức sản xuất Toyota (TPS-2) vào mùa hoa anh đào từ ngày 04~10/04/2010 tại Nhật Bản. Chương trình được xây dựng lồng ghép giữa lý thuyết, thực hành trên dây chuyền sản xuất và thăm quan học tập tại các nhà máy. Ngoài ra, doanh nghiệp còn được đi thăm quan Bảo tàng Công nghệ Toyota, cảm nhận vẻ đẹp văn hóa lịch sử của cố đô Kyoto và ngắm nhìn sắc hoa anh đào rực rỡ.
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam kính mời Quý doanh nghiệp cử đại diện đăng ký tham dự Khóa đào tạo này trước ngày 05/03/2010. (Thông tin chi tiết về chương trình được gửi đính kèm.)
 
Để tìm hiểu thông tin và nhận hồ sơ đầy đủ, vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Thông Tin Thương Mại – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh (VCCI-HCM)
•     Địa chỉ: 171 Võ Thị Sáu, quận 3, Hồ Chí Minh
•     Tel: 08 – 39325171    
•     Email: info@vcci-hcm.org.vn
 


 

  • Sự kiện
  • Đào tạo