[vccitranslate]

Khóa đào tạo Chuyển đổi mô hình kinh doanh online và phát triển kinh doanh trên Facebook

Hiện nay, đại dịch COVID ngày càng trở nên nguy hiểm và chưa biết khi nào hoạt động kinh tế mới có thể trở lại bình thường. Trong hoàn cảnh này, hàng nghìn doanh nghiệp đã phải đóng cửa, ngủ đông chờ qua dịch, cộng thêm doanh thu offline bị sụt giảm nghiêm trọng từ 50-80%; Chính vì vậy kinh doanh online đang và sẽ là cứu cánh cho không ít doanh nghiệp trong thời gian tới.

Với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp thích ứng với tình hình mới, xây dựng và chuyển đổi mô hình kinh doanh sang online, giúp giải quyết triệt để bài toán doanh thu – lợi nhuận và hướng đến tăng trưởng đột phá, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. HCM (VCCI-HCM) sẽ tổ chức khóa đào tạo trực tuyến với chủ đề:

“CHUYỂN ĐỔI MÔ HÌNH KINH DOANH ONLINE VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TRÊN FACEBOOK”

 • Thời gian:
  – Khóa 1: 02 ngày, ngày 6-7/9/2021 (8:30 – 16:30).
  – Khóa 2: 02 ngày, ngày 16-17/9/2021 (8:30 – 16:30).
 • Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng ZOOM
 • Đối tượng tham dự: Dành cho doanh nhân, CEO, cán bộ phụ trách Kinh doanh, Marketing tại doanh nghiệp, người có mong muốn khởi nghiệp và kinh doanh online…
 • Giảng viên: Ông Nguyễn Hiệp Thành – CEO & Founder CEOS EDUCATION và Agency Marketing; với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy ông đã trực tiếp huấn luyện, đào tạo về Marketing Online và triển khai nhiều chiến dịch Marketing cho hàng trăm khách hàng, thu hút hàng nghìn khách hàng cho các doanh nghiệp, giúp họ tạo được nền tảng kinh doanh vững chắc, từ âm thành dương, từ mới thành lập vươn lên vị trì dẫn đầu thị trường. Ngoài ra ông còn là đồng sánh lập SUCCESS BOX, nền tảng học tập dành cho doanh nhân, hiện có hơn 1500 doanh nhân tin tưởng học tập trên khắp Việt Nam.
 • Học phí: 1.100.000 VNĐ/học viên (Ưu đãi: Hội viên VCCI-HCM: 900.000 VNĐ/học viên. Đăng ký 3 học viên được miễn phí học viên thứ 4).
 • Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/5gw4zoTxDyLydhrY7

Đây là chương trình đào tạo chuyên biệt, VCCI-HCM đã khảo sát, nghiên cứu và xây dựng nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của doanh nghiệp sau đại dịch Covid 19.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng  điền phiếu đăng ký đính kèm gửi về VCCI-HCM:
Phòng Hội viên & Đào tạo, VCCI-HCM
A. Dũng – ĐT: 0912 363 838 – Fax: 028.39325472 – Email: chuvandung@vcci-hcm.org.vn

 

 • Sự kiện
 • Đào tạo