[vccitranslate]

Hồng Kông: Đối tác giao thương quốc tế

Giữ vững vị trí nền kinh tế tự do nhất thế giới trong nhiều năm, Hồng Kông là một trong những trung tâm thương mại, tài chính lớn nhất hiện nay. Đặc biệt, với hệ thống luật pháp mạnh và độc lập, cơ sở hạ tầng tài chính hàng đầu thế giới và con người năng động, Hồng Kông là một cửa ngõ lý tưởng cho các doanh nghiệp thuộc khu vực ASEAN thâm nhập thị trường Trung Quốc và toàn cầu. Việt Nam hiện là đối tác thương mại lớn thứ 9 của Hồng Kông và trên thực tế, tiềm năng trong quan hệ kinh tế thương mại giữa Việt Nam và Hồng Kông còn rất lớn. Vì vậy, nhân chuyến thăm của đoàn cấp cao Cục Phát triển Thương mại Hồng Kông (HKTDC) đến thành phố Hồ Chí Minh, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) phối hợp cùng HKTDC và Cục Xúc tiến Thương mại Việt Nam (Vietrade) tổ chức hội thảo:

HỒNG KÔNG: ĐỐI TÁC GIAO THƯƠNG QUỐC TẾ

  • Thời gian: Thứ sáu, 24/06/2016 (08:30-13:30)
  • Địa điểm: KS. Reverie Saigon, 22-36 Nguyễn Huệ, Q.1, TP. HCM
  • Đối tượng tham dự: 250 lãnh đạo các doanh nghiệp Việt Nam, 60 đại biểu bao gồm Giám đốc Điều hành, các Giám đốc Vùng/ Chi nhánh và các chuyên gia tư vấn từ Cục Phát triển Thương mại Hồng Kông
  • Chương trình: Vui lòng tham khảo văn bản đính kèm
  • Miễn phí tham dự: Có phiên dịch Anh – Việt và mời tiệc trưa

Hội thảo sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về Hồng Kông như một đối tác trong dịch vụ hậu cần và phân phối, là cầu nối giao thương để tiếp cận thị trường quốc tế, và là trung tâm trọng tài kinh tế uy tín cho các doanh nghiệp Việt Nam. Cùng với đó, những thông tin cập nhật về thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và Nhật Bản sẽ được chia sẻ bởi các Giám đốc HKTDC tại những khu vực này. Đồng thời, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội tham gia phiên hỏi đáp với các chuyên gia quốc tế về việc mở rộng thị trường xuất khẩu thông qua HKTDC, cũng như gợi ý chiến lược mở rộng thị phần, khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường quốc tế.

Tham dự hội thảo là các Giám đốc Vùng/ Chi nhánh và các chuyên gia tư vấn từ mạng lưới HKTDC toàn cầu, cùng đại diện cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ:
Trung tâm Thông tin Thương mại, VCCI-HCM
ĐT: 08. 3932 5171; Fax: 08. 3932 5472
Email: tttt@vcci-hcm.org.vn
C. Tâm – DĐ: 01223 541 777; A. Hải – DĐ: 0902 386 878

  • Sự kiện
  • Đào tạo